Dây cáp quang Multimode 8FO chính hãng

Thông tin sản phẩm về cáp quang Multimode 8FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang multimode 8fo

Hình ảnh: Cáp quang Multimode 8FO chính hãng

Cáp quang Multimode 8FO chất lượng tại Hà Nội là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất cũng như giá thành sản phẩm. Cáp được cấu thành từ 8 sợi quang học đa mode hoạt động trong bước sóng từ 1330 nm, 1550 nm. Cáp 8FO chính hãng sử dụng công nghệ ống đệm lỏng có tác dụng chứa và bảo vệ các sợi quang trước những tác động cơ học nảy sinh trong quá trình lắp đặt, thi công và vận chuyển. Các sợi quang không gập gãy, liên tục, không có mối hàn di chuyển một cách tự do trong ống lỏng nên tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, ổn định, đồng thời hạn chế tối đa độ suy hao tín hiệu.

Hơn nữa, ống đệm lỏng được bện chặt theo phương pháp SZ xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm giúp bảo vệ các sợi quang trước các tác động tiêu cực như lực kéo, lực đẩy, sức nén cũng như các hiện tượng thời tiết môi trường tiêu cực làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền tải. Các sợi quang và bề mặt trong lòng ống đệm lỏng tạo thành các khoảng trống nhất định nên chúng được điền đầy bởi một hợp chất đặc biệt có khả năng giữ nguyên vị trí sợi cáp cũng như chống thấm nước. Đặc biệt, cáp quang Multimode này còn sử dụng công nghệ chống thấm Drycore ngăn nước và chống ẩm hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang multimode 8fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang 8FO chất lượng tại Hà Nội

Cáp 8FO giá rẻ được thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu khô nên có đường kính nhỏ gọn và rất nhẹ, rất thuận lợi cho các kỹ thuật viên trong quá trình lắp đặt, xử lý và vận chuyển, giảm thiểu tải trọng trên cột với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp aramid. Do được sử dụng chủ yếu để treo trên cột điện, cột truyền tải điện nên cáp bổ sung thêm dây thép đơn gia cường hai bên tạo độ chắc chắn, bền bỉ.

Không những vậy, cáp quang Multimode 8FO giá rẻ còn được bảo vệ bởi 2 lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa HDPE, do đó không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, phù hợp để lắp đặt trên đườg dây điện và song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện, đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật của cáp quang Multimode 8FO:

– Loại sợi quang là multimode 50/125um
– Có dung lượng 8 sợi quang
– Đường kính cáp là 8mm
– Trọng lượng cáp là 130 kg/km
– Bán kính uốn cong nhỏ nhất khi lắp đặt là 200 mm
– Bán kính uốn cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt là 180 mm
– Sức bền kéo: 4000N/10 cm
– Có thể chịu được lực va đập là 30 lần va đập
– Khoảng nhiệt độ làm việc là từ – 30 độ đến +70 độ C
– Khoảng nhiệt độ khi lắp đặt là từ – 5 độ đến + 50 độ C
– Tiêu chuẩn sợi cáp quang multimode là ITU – T G.6520, G655

Hãy liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất bằng cách đến trực tiếp số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện vào số điện thoại 0966 100 110 hoặc 0936 559 898 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ 24/7 về thông tin sản phẩm các bạn nhé!

20

No Responses

Write a response