Dây cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO giá rẻ

Thông tin nổi bật về cáp quang luồn cống 8FO giá rẻ:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 8fo

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO

Nằm trong top đầu danh sách sản phẩm bán chạy nhất năm 2017, cáp quang luồn cống Singlemode PKL 8FO sở hữu nhiều tính năng tiện ích nhất trong số các loại cáp quang. Do cáp được sử dụng trong môi trường ống cống khắc nghiệt nên đòi hỏi chúng phải được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại mới có thể đáp ứng được hiệu quả công việc. Cáp quang luồn cống 8FO giá rẻ được cung cấp chính hãng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng tại phân phối tại Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất tại số 6A ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Với kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ, cáp quang 8FO chất lượng rất thích hợp để đi dây trong ống cống ngầm có diện tích nhỏ hẹp hay bên trong tường dày của các tòa nhà, khu chung cư. Các sợi cáp quang luồn cống Singlemode 8 sợi liên tục, không có mối hàn, gập gãy nên không chỉ đảm bảo hoạt động truyền dẫn tín hiệu được liên tục, thông suốt mà còn giảm thiểu được độ suy hao tín hiệu trên đường truyền tải dữ liệu xa. Sợi cáp quang Singlemode 8FO giá rẻ nằm bên trong ống đệm và được bảo vệ trước sự tác động cơ học và sự thay đổi của điều kiện thời tiết. Khoảng trống giữa sợi quang và bề mặt bên trong của ống đệm lỏng được điền đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt ngăn ngừa sự thâm nhập của nước và khí hơi. Hơn nữa, ống đệm lỏng được bện chặt thành từng cặp theo phương pháp SZ xung quanh thành phần chịu lực trung tâm nhằm giúp cho cáp quang chịu được lực kéo, lực đẩy hay va chạm.

Không những thế, do được làm bằng các vật liệu khô, phi kim loại, tốc độ truyền tải nhanh chóng, bền bỉ theo thời gian với giá thành phù hợp nên loại cáp quang luồn cống 8FO chính hãng được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống mạng cục bộ LAN, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, thông tin liên lạc đường dài và nhất là mạng truyền hình.

Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống 8FO chất lượng:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 8fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang luồn cống 8FO chính hãng

– Bao gồm 8 sợi quang Singlemode cấu thành
– Cáp hoạt động trong bước sóng từ 1310nm và 1550nm
– Chịu được tải trọng tối thiểu khi lắp đặt là £ 3.5Kn
– Chịu được tải trọng tối thiểu khi làm việc là £ 2.5kN
– Có khả năng chịu nén lên đến 1500N/10cm
– Hệ số dãn nở nhiệt là < 8.2×10-6/oC
– Dải nhiệt độ làm việc dao động từ -5 oC đến 70 oC
– Độ ẩm tương đối là 1~100% không đọng sương
– Cáp có đường kính là 11.3 x 21.3 mm
– Cáp có trọng lượng là 176 kg/km
– Có bán kính uốn cong nhỏ nhất khi lắp đặt là 300mm
– Có bán kính uống cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt là 250mm
– Sức bền kéo khi lắp đặt là 3500N
– Sức bền kéo sau khi lắp đặt là 2000N
– Sức bền nén là 4000N/10cm
– Sức chịu va đập bao gồm 30 lần va đập
– Khoảng nhiệt độ làm việc dao động từ -30 đến +70 độ C
– Khoảng nhiệt độ khi lắp đặt dao động từ -5 đến +50 độ C

Hãy liên hệ với Hợp Nhất để được sở hữu dòng thiết bị cáp quang luồn cống Singlemode 8FO chính hãng và đồng thời quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm 24/7 nhằm đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất đáp ứng nhu cầu công việc của bản thân.

7

No Responses

Write a response