Dây cáp quang luồn cống Singlemode 12FO chính hãng

Thông tin sản phẩm cáp quang luồn cống Singlemode 12FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 12fo

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode 12FO 

Cáp quang luồn cống 12FO chính hãng là loại cáp quang Singlemode cấu thành từ 12 sợi truyền dẫn quang học làm bằng chất liệu thủy tinh, có băng thép chống gặm nhấm côn trùng, thách thức sự tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Loại cáp quang này như đúng cái tên của nó, được thực hiện lắp đặt, thi công trong các đường ống cống ngầm khắc nghiệt với phạm vi tương đối rộng.

Mặt khác, cáp quang luồn cống 12FO chất lượng được làm từ vật liệu phi kim loại nên có đường kính nhỏ nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được tính bền chắc, dẻo dai trước va chạm trong quá trình thi công, vận chuyển. Đồng thời, với trọng lượng nhẹ cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên kỹ thuật có thể dễ dàng, thuận tiện hơn khi đi dây trong ống cống chật hẹp.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 12fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang luồn cống Singlemode PKL 12FO

Các sợi quang làm nên cáp quang luồn cống Singlemode 12FO được các nhà sản xuất lựa chọn một cách tỉ mỉ, cẩn thận, không bị gập gãy, không có mối hàn đảm bảo chất lượng đường truyền tín hiệu được hoạt động một cách liên tục, thông suốt mà vừa còn giảm thiểu được độ suy hao tín hiệu trên đường truyền. Các sợi quang nằm trong và được bảo vệ bởi ống đệm lỏng chắc chắn, có chứa chất điền nhầy giúp cáp 12FO giá rẻ giữ được vị trí cân bằng trong môi trường đó đồng thời hạn chế được tối đa những tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường, thời tiết. Không những thế, các ống đệm lỏng được bện chặt thành từng cặp theo phương pháp SZ hiện đại bao quanh phần tử chịu lực trung tâm giúp cho cáp quang càng trở nên bền bỉ, chắc chắn, bất chấp mọi tác động ngoại lực.

Nhờ sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội so với các loại cáp quang khác trên thị trường, cáp quang luồn cống Singlemode 12FO được hàng triệu người Việt tin tưởng sử dụng phổ biến trong các ứng dụng thông minh hiện tại và tương lai như truyền tải video, hình ảnh, hệ thống âm thanh, nhất là áp dụng với các hệ thống camera, báo động.

>>> Xem thêm:

Cáp quang luồn cống Singlemode 48FO chính hãng

Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 96FO chính hãng

Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 24FO

Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống Singlemode 12FO:

– Chiều dài tối đa của cáp là 5.000m
– Đường kính dây cáp quang là 11.3x 21.3 mm
– Cáp có trọng lượng là 176 kg/km
– Cáp quang 12FO hoạt động trong bước sóng từ 1310 nm và 1550nm
– Chịu được lực kéo khi lắp đặt là 3500 N
– Chịu được lực kéo khi sử dụng là 2000N
– Có bán kính uốn cong tối thiểu khi thi công là 300 mm
– Có bán kính uốn cong tối thiểu khi sử dụng là 250 mm
– Có thể chịu nén là 4000N/10 cm
– Có khả năng chống chịu va đập ( E =10Nm, r = 150 mm)
– Khoảng nhiệt độ làm việc dao động từ -30 đến + 70 độ C
– Có bán kính cong tối thiểu khi lắp đặt bằng 20 lần đường kính ngoài của cáp
– Có bán kính cong tối thiểu sau khi lắp đặt bằng 10 lần đường kính ngoài của cáp

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Đồng thời, bạn có thể nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, địa chỉ Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội khi lựa chọn chúng tôi. Hợp Nhất luôn đồng hành cùng bạn trên những nẻo đường thành công!

12

No Responses

Write a response