Dây cáp mạng bấm sẵn 20m ở đâu bán?

Tôi muốn mua dây cáp mạng bấm sẵn 20m ở đâu bán tại Hà Nội? Dùng dây cáp mạng bấm sẵn hai đầu được rất nhiều khách hàng cần kết nối internet lựa chọn mua về sử dụng nhanh chóng nếu bạn không biết bấm đầu cable đây là lựa chọn tuyệt vời.

Tại sao lại mua dây cáp mạng bấm sẵn 20m?

Dây cable mạng bấm sẵn 2 đầu được đúc sẵn tại nhà máy hàng chính hãng nên rất bền chắc, kết nối nhanh và rất ổn định cho bạn thoải mái lướt web, chơi game … xem phim lập trình và làm việc. đảm bảo bền chắc sử dụng lâu dài. Đầu bấm kỹ thuật chuẩn xác bởi các máy móc công nghệ đảm bảo được vẻ đẹp, các lõi dây sắp xếp đúng kỹ thuật đẹp mắt, đầu cáp chắc chắn, không lỏng lẻo.

Dây cáp mạng bấm sẵn 20m dùng cho kết nối máy tính với máy tính, kết nối internet nhanh chóng, tiện lợi. Hai đầu được bấn và đúc sẵn tại nhà máy nên rất bền chắc, kết nối nhanh và rất ổn định.

Với những ưu điểm tuyệt vời như bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi thợ bấm đầu dây nữa. Bên cạnh đó đôi khi với những thợ tay nghề còn kém hoặc mới thì bấm đầu có thể không chính xác hoặc đầu bấm khá lỏng lẻo sử dụng một thời gian dễ đứt gãy khiến bạn lại phải bỏ thời gian công sức đi mua và sửa chữa lại. Dây cable chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Khoảng cách 20m không phải là một khoảng cách cách nhỏ. Nếu như sử dụng cáp mạng kém chất lượng thì việc truyền tải tín hiệu chắc chắn sẽ có sự suy giảm chập chờn làm bạn lướt web bị lag gây khó chịu bực bội.

Thông số kỹ thuật dây cáp mạng bấm sẵn 20m:

– Cấu tạo: Lõi hợp kim nhôm pha đồng-crôm, lớp ngoài mạ đồng, không chứa thành phần sắt.
– Dây to dầy vỏ dẻo dai chắc chắn (to gần gấp đôi bọn cat5 loại đểu màu trắng xám) rất thích hợp cho chạy dây ngoài trời dầm mưa dãi nắng. Kéo được trên 100M đảm bảo tín hiệu tốt ping vẫn giữ nguyên được tín hiệu ban đầu – không trễ mili giây, không rớt mạng.

– Cảm quan giống hệt dây AMP 0907 nhưng khi xem kỹ thì chất lượng thì vỏ mỏng hơn và 8 lõi là chất liệu pha Sắt tỉ lệ cao . Tín hiệu ko ổn định và chống chịu thời tiết kém hơn.

– Dây to dầy vỏ dẻo dai chắc chắn gần gấp đôi bọn cat5 loại đểu màu trắng xám .Rất thích hợp cho chạy dây ngoài trời dầm mưa dãi nắng. Kéo được trên 100M đảm bảo tín hiệu tốt ping vẫn giữ nguyên được tín hiệu ban đầu – không trễ mili giây, không rớt mạng.

45

No Responses

Write a response