Dấu hiệu đau họng ở trẻ em

Đau họng ở trẻ em: Đây là chẩn đoán
Đặc biệt là trẻ nhỏ không thể diễn tả đúng triệu chứng của chúng . Do đó, bác sĩ phải dựa vào những gì mình thấy khi chẩn đoán nguyên nhân . Ông kiểm tra cổ họng của những đứa trẻ:

Nếu cổ họng có màu đỏ và sưng tấy một chút, thường nói là nhiễm virut.
Mặt khác, nếu cổ họng có màu đỏ thẫm và các chất cặn bã tạo ra trên amidan, đây là dấu hiệu cho thấy vi khuẩn.
Tuy nhiên, phương pháp kiểm tra này không hoàn toàn an toàn. Vì lý do này, một số bác sĩ nhi khoa sử dụng phương pháp thử Streptococcus nhanh . Sau vài phút, nó có thể được xác định bằng phương pháp bôi nhọ, nếu streptococci có mặt. Nếu bác sĩ muốn chắc chắn, một văn hoá của smear có thể được tạo ra trong Ngoài ra, nhưng chỉ sau 24 giờ kết quả.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần thiết

Điều trị phù hợp với độ tuổi của đau họng ở trẻ em
Trong điều trị đau họng cơ bản cần có hai điều quan sát được là: Nguyên nhân của các triệu chứng và độ tuổi của trẻ. Nếu đau họng do bị cảm lạnh , ho và chảy nước mũi, các triệu chứng có thể được giải toả bằng thuốc đờm và thuốc chống viêm . Trong trường hợp này, phải chọn một chế phẩm phù hợp hoặc liều lượng phù hợp theo tuổi của trẻ. Chất tẩy nhờn thuốc thảo dược hoàn toàn thích hợp cho trẻ em từ sáu tuổi, tùy thuộc vào sản phẩm . Với liều lượng thấp hơn và kích thước viên nang nhỏ hơn Những sản phẩm này có thể dễ dàng được lấy bởi trẻ em.

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị đau họng

Nếu trẻ bị đau họng do nhiễm trùng do vi khuẩn , bác sĩ có thể kê toa kháng sinh . Phải được thực hiện miễn là bác sĩ kê toa – ngay cả khi đứa trẻ đã cảm thấy tốt hơn. Nếu không, kháng sinh kháng sinh có thể nảy sinh.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Phương pháp điều trị tại gia cho trẻ em bị đau họng
Cách tốt nhất để giúp con bạn bị đau họng là nấu thức ăn mà chúng có thể nuốt rất dễ dàng. Đây là, ví dụ như súp, hầm và purees . Ngoài ra, trẻ cần uống đủ . Nhưng hãy cẩn thận: Nước trái cây và spritzers nên được để lại tốt hơn , họ có thể đốt cháy trong cổ viêm. Vì cùng một lý do, thức ăn không nên quá béo. Ngoài ra, làm thế nào để làm điều tốt cho con của bạn bị đau họng:

Kẹo gừng có thể “nibble”, có thể ức chế sự viêm
làm quấn cổ ấm lên, ví dụ như từ khoai tây đã nấu chín và nghiền (đảm bảo rằng gói không quá nóng)
cho uống lạnh và băng ít đường càng tốt, sự mát mẻ có thể làm giảm đau
Cha mẹ nên chăm sóc các biện pháp khắc phục nhà cho cảm lạnh bằng các loại tinh dầu như tinh dầu bạc hà hoặc bạc hà. Chúng thường được sử dụng trong thuốc mỡ hoặc hít hơi, nhưng có thể gây ra các phản ứng phụ nghiêm trọng ở trẻ nhỏ . Chúng bao gồm từ kích ứng màng nhầy và nôn mửa đến đau cấp tính hô hấp.

 

No Responses

Write a response