Đánh giá game mới Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Trò chơi có lối chơi đơn giản, hấp dẫn cho phép người chơi hóa thân vào tứ đại môn phái gồm Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo và Bạch Đà Sơn hành tẩu giang hồ, khám phá những bí mật đằng sau cuốn bí kíp Cửu Âm Chân Kinh. Chỉ cần một chút tinh ý bạn sẽ nhận ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chơi không hề khó một chút nào. Ngược lại, trong game còn có vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng game thủ! Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cung cấp đất diễn cho những sport thủ thích PK với hàng loạt hoạt động từ đơn chiến, tổ đội chiến cho đến quần chiến cả trăm người. Tứ đại môn phái bao gồm Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn với tạo hình đẹp mắt, hiệu ứng võ công sống động. Trong quá trình trải nghiệm về sport, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng đoạn hấp dẫn như Hoa sơn luận kiếm, Tỉ võ chiêu thân…Bên cạnh đó. chính game thủ lại còn được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Song song với những nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo cho người chơi được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra game cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chuẩn võ hiệp truyền thống.

Các môn phái game Anh Hùng Xạ Điêu

Những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực. Ngoài ra bạn có thể đăng ký ví momo và liên kết với ngân hàng để nhận khuyến mãi 100k từ momo…Bạn có thể dùng 100k đó mua mã thẻ Apppta card MIỄN PHÍ để nạp vào sport nhé. Game mang tới cho người chơi four lớp nhân vật chính rất thân quen với các game kiếm hiệp lâu năm với tạo hình đẹp mắt mang phong cách đậm chất võ hiệp bao gồm Cái bang, Võ đang, Nga my và ngũ độc. Theo đó, mỗi môn phái đều có sở trường , sở đoản riêng biệt trong khi giao chiến music tất cả đều bám sát tính chất nguyên bản của cốt truyện. Và các nhân vật đều sở hữu talent phong phú với tạo hình cuốn hút, hệ thống thời trang, thú cưỡi vô cùng bá đạo ở những cấp độ cao.

Nhận mã Giftcode AHXD Gamota

Ở dưới đây mình liệt kê các trang hiện tại còn mã reward code cho đến thời gian hiện tại để mọi người nhanh tay lấy nhé chứ nó cũng nhanh hết lắm đó, đã rất nhiều trang hết rồi. Hiện tại các trang sport chuyên đưa tin về game thì được nhà phát hành phát cho hàng ngàn mã giftcode để phát cho người chơi nên mọi người có nhanh tay đăng ký để nhận mã GC nhé. Diễn ra tại Sài Thành vào hôm eight/4/2018 vừa qua, buổi Massive Offline sport Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chật kín ghế ngồi với số lượng lên đến hơn 600 người tham gia. Kế đến mỗi nhân vật trong sport đều sở hữu phong phú ability với tạo hình cuốn hút, hệ thống thời trang, thú cưỡi cũng vô cùng bá đạo ở những cấp độ cao. Ngoài ra game cũng có thêm vào những trường đoạn dựa trên phim truyền hình cũng như trong nguyên bản tiểu thuyết Kim Dung để từ từ dẫn dắt người chơi cảm nhận rõ chất game nhập vai hiện đại mà AHXD 3D đang hướng tới. Đặc biệt những ai đã từng chơi qua sport Ỷ Thiên 3D hay VLTK Cell thì sẽ phần nào cảm nhận được sự thân quen đến từ chất lượng đồ họa 3D cho đến giao diện của AHXD 3D. Dù nền đồ họa này được xếp vào hàng khủng hiện nay trên thị trường tune người dùng vẫn có thể trải nghiệm mượt mà, dễ dàng thực hiện mọi thao tác di chuyển cho đến tương tác nhiệm vụ hay PK trong game thông qua các phím cả ứng đa hướng.

Cập nhật phiên bản mới nhất Anh Hùng Xạ Điêu

Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ đưa ra four lớp nhân vật chính rất thân quen với các fan game VLTK lâu năm với tạo hình đẹp mắt mang phong cách đậm chất võ hiệp bao gồm Cái bang, Võ đang, Nga my và Ngũ Độc. Theo đó mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng biệt trong khi giao chiến song tất cả đều bám sát tính chất nguyên bản của cốt truyện. Sau nhiều ngày chờ đợi, sport cell Anh Hùng Xạ Điêu Gamota ( ) sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta mà không reset nhân vật vào đúng 11h11 ngày hôm nay 11/1/2018. Không HÚT MÁU – ninety five% các vật phẩm đều có thể kiếm được thông qua các hoạt động ingame. Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là tựa sport kiếm hiệp có bản quyền từ nhà văn Kim Dung với nội dung và tình tiết dựa trên bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017. Sau khi có được mã Giftcode rồi thì mọi người xem bài viết hướng dẫn nhập mã Giftcode dưới đây nhé. Sau khi làm theo các yêu cầu trên thì bạn sẽ nhập địa chỉ electronic mail để bên nhà phát hành gửi mã Giftcode cho bạn nhé.

Xem nhiều game những game hay tại: Game vina game.

No Responses

Write a response