Cùng chiêm ngưỡng các phiên bản màu của Huawei Nova 3i

Việc lựa chọn và sử dụng một sản phẩm mới của Huawei là Nova 3i thì khi đó các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn phiên bản màu sắc hấp dẫn là chiếc điện thoại Huawei Nova 3i phiên bản màu Iris Purple (Tím) và phiên bản Black (Đen). Hãy cùng chiêm ngưỡng xem rằng phiên bản màu sắc nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

2 phiên bản huawei Nova 3i

Các phiên bản màu sắc của Nova 3i

Màu sắc Huawei Nova 3i Iris Purple – Gam màu hoàn hảo

Với phiên bản màu sắc Iris Purple là một phiên bản màu chính thức của Huawei Nova 3i mới được xuất hiện. Phiên bản dạng màu này tương tự như màu Twilight bên trên Huawei P20 Pro. So với Huawei Nova 3i, chiếc điện thoại này mang đến những cảm xúc rất sang chảnh và cá tính cho người sử dụng. Đặc biệt khi mà bạn nhìn chiếc điện thoại này ở một góc nghiêng thì khi đó sẽ nhìn thấy sự chuyển đổi màu sắc từ xanh sang tím và ngược lại.

HUawei Nova 3i xanh

Phiên bản màu xanh tím của Huawei Nova 3i

Phiên bản màu Black – bí ẩn, sang trọng và vô cùng quý phái

Đây có thể không phải là một điểm mới trên chiếc điện thoại này nhưng với thiết kế mặt sống lưng đen bên trên chiếc điện thoại Nova 3i rất đẹp. Nó sẽ tạo ra một sự đồng nhất về màu sắc với thiết kế ở mặt trước, đây là điểm cộng của Nova 3i đối với những người yêu thích sự đơn thuần, tinh tế, không màu mè.

HUawei Nova 3i đen

Phiên bản màu đen siêu đặc biệt của Huawei Nova 3i

HUawei Nova 3i đen 1

Với thiết kế đơn giản, lôi cuốn & bí ẩn là những gì bạn thấy trong bản này

Những ưu điểm vượt trội trên Huawei Nova 3i

không chỉ sở hữu thiết kế của 2 phiên bản màu sắc tuyệt vời này thì chiếc điện thoại Huawei Nova 3i còn tồn tại màn hình hiển thị tràn viền rộng đến 6,3 inch, cho trải nghiệm rất chi là thích mắt. Vị trí đặt camera kép cùng với vị trí đặt cảm biến vân tay ở góc lưng cũng tương đối hợp lí, không mới nhưng tiện và rất đẹp.

Về cấu hình sản phẩm, máy sẽ được trang bị chip Kirin 710 mới hoàn toàn của thương hiệu Huawei, kèm theo đó là RAM 4GB cùng thiết kế bộ nhớ trong khủng lên tới 128GB. Điểm nổi bật tuyệt vời nhất đó là cụm thiết kế 4 camera, nghĩa là camera kép ở cả phương diện sống lưng và phương diện trước, camera được trang bị công nghệ AI cho những bức ảnh tuyệt vời nhất trong mọi hoàn cảnh chụp ảnh.

điểm mạnh Huawei Nova 3i

Sở hữu thiết kế tinh túy nhất của Huawei

Hiện giá bán sản phẩm hiện tại thị trường Việt Nam là 6.990.000 đồng. Trong thời điểm này, khi mua chiếc điện thoại Huawei Nova 3i bạn sẽ được nhận thêm được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm này nhé.

Ngoài chiếc điện thoại này, bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm điện thoại OPPO F9 với mức giá tương tự sản phẩm này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Bài viết liên quan:

No Responses

Write a response