Có nên mua bàn làm việc giá rẻ cho văn phòng 

Có rất nhiều khách hàng vẫn đang phân vân không biết có nên mua bàn làm việc giá rẻ cho văn phòng hay không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có câu trả lời chính xác nhất và các mẫu bàn làm việc giá rẻ mà chúng tôi mang lại trong bài viết này sẽ giúp khách hàng bớt đi lo lắng và có quyết định chính xác hơn.

Bàn làm việc giá rẻ có chất lượng cao

Không phải ngẫu nhiên mà bàn làm việc giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua nội thất cho văn phòng làm việc. Với mục đích mang lại niềm tin cho khách hàng nên các mẫu bàn làm việc giá rẻ cam kết chất lượng, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Bàn làm việc giá rẻ có mẫu mã đa dạng

Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian làm việc mà chọn bàn có sự phù hợp riêng. Các mẫu bàn làm việc giá rẻ hiện nay rất đa dạng mẫu mã như bàn chữ U, chữ L được làm từ các chất liệu gỗ và sắt.

Những mẫu bàn làm việc giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Mẫu bàn làm việc HOME2-CS

Bàn thích hợp cho nhân viên làm việc với máy tính, giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Thiết kế với chân sắt cách điệu hiện đại có phủ sơn tĩnh điện, bàn có thiết kế thêm giá sách. Các khung sắt được đan chéo nhau nên có thể sử dụng để gác chân. Bàn được làm bằng gỗ tự nhiên với màu sắc vàng sáng và có giá là 1.100.000đ.

Mẫu bàn làm việc HOME6

Bàn được thiết kế với chân sắt cách điệu hiện đại có phủ sơn tĩnh điện, giằng sắt là 25 x 25mm. Được thiết kế giá sách, mặt bàn là gỗ MFC phủ Melamine cao cấp giúp bàn không bị xước và chắc chắn hơn. Mặt bàn có thiết kế rộng rãi mang lại không gian thoải mái để làm việc. Bàn có khung màu trắng, mặt bàn gỗ MFC và mẫu bàn này có giá là 980.000đ.

Mẫu bàn làm việc HOME5

Bàn được thiết kế với khung chân sắt chữ U chắc chắn, giúp cho góc làm việc được hiện đại hơn. Các ngăn kệ sách có thiết kế phù hợp, giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn chứa được với số lượng sách lớn. Phần mặt bàn và đợt giá sách được làm từ gỗ MFC phủ Melamine nên bàn không bị thấm nước, ẩm mốc và trầy xước.

Khung bàn có màu sắc đen hoặc trắng với kích thước: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 70cm.

Nếu quý khách yêu thích các mẫu bàn làm việc giá rẻ trên đây. Thì quý khách vui lòng liên hệ với Ba Huy để được đặt mua các mẫu bàn làm việc này nhanh nhất. Ngoài mẫu bàn làm việc giá rẻ ra, chúng tôi còn có các mẫu bàn giám đốc, ghế xoay da, ghế xoay lưới, bàn ăn, bàn café có chất lượng cao, uy tín và chính hãng nhất. Ba Huy cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới quý khách vẫn luôn ủng hộ các dòng sản phẩm nội thất mà chúng tôi đang tâm huyết để sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của quý khách.

Xem thêm: https://bahuy.com/

1

No Responses

Write a response