Cáp quang treo Singlemode 8FO/ 8 Core

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang treo singlemode 8fo

Hình ảnh: Cáp quang treo Singlemode 8FO/ 8 Core chính hãng

Ngay trong tên gọi của nó, chúng ta đã biết được 3 thông tin quan trọng về cáp quang treo Singlemode 8FO/ 8 Core đó là loại cáp quang này bao gồm 8 sợi quang học đơn mốt ( Single – mode) dùng để đi dây trên các cột điện, treo ở trên cao.

Cáp quang treo Singlemode 8 sợi quang hoạt động trong bước sóng 1310nm và 1550nm nên tốc độ truyền tải dữ liệu khá nhanh, đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng mong muốn kết nối mạng nội bộ liên kết với các chi nhánh, khu nhà xưởng. Sử dụng cáp quang treo như một phương tiện hữu ích nhất trong việc truyền tín hiệu mạng một cách nhanh chóng, không bị gián đoạn bởi các tác động cơ học hay sự thay đổi của thời tiết, môi trường. Cáp quang treo Singlemode còn trang bị thêm phần tử chịu lực phi kim loại trung tâm giúp tăng độ bền chắc, chống chịu được sức kéo, đẩy trong quá trình lắp đặt, thi công, đồng thời, nâng cao tuổi thọ của cáp.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang treo singlemode 8fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang treo Singlemode 8 sợi giá rẻ

Các sợi cáp quang treo Singlemode 8 sợi còn được bảo vệ bởi ống đệm lỏng. Các sợi quang được bện chặt thành từng cặp xoắn theo phương pháp SZ hiện đại vừa đảm bảo tốc độ truyền tải tín hiệu vừa giảm thiểu độ suy hao năng lượng phát sinh trong đường truyền xa. Ngoài ra, giữa các sợi quang và bề mặt trong của lòng ống đệm có các khoảng trống đều được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt chống sự thâm nhập của nước và khí hơi. Hơn nữa, cáp quang Singlemode 8 sợi còn được bao bọc bởi lớp nhựa PolyEthylene bảo vệ ngoài hạn chế được sự tác động tiêu cực ví dụ như lực kéo, đẩy diễn ra trong lắp đặt, thi công, vận chuyển và sự cắn phá của các loại côn trùng, gặm nhấm.

Cáp quang treo phi kim loại hình số 8 Single mode từ khi trình làng đến này được hàng triệu khách hàng Việt ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất, vì vậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng hệ thống cáp quang, truyền hình cáp, hệ thống mạng nội bộ, FTTH, CATV,…

Thông số kỹ thuật của cáp quang treo Singlemode 8FO:

– Khoảng vượt lớn nhất của cáp là 100 m
– Điện áp đường dây đi chung tối đa là 35 Kv/m
– Chịu tải trọng lớn nhất khi lắp đặt là 3.5kN
– Chịu tải trọng lớn nhất khi làm việc là 2.5kN
– Có khả năng chịu nén là 2000N/10 cm
– Có dải nhiệt độ khi lắp đặt là từ – 5 độ C đến 70 độ C
– Có dải nhiệt độ khi làm việc là từ 10 độ C đến 70 độ C
– Độ ẩm tương đối là 1 đến 100% không đọng sương
– Bán kính uốn cong nhỏ nhất trong khi lắp đặt là >= 186 mm
– Bán kính uốn cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt là >= 93 mm
– Có khả năng chịu điện áp phóng điện trong khoảng thời gian 5 phút:
+ 10 kV( đối với điện áp 1 chiều)
+ 10 kV ( đối với điện áp xoay chiều tần số 50 – 60 Hz).

Qua một số thông tin cơ bản trên đây, Hợp Nhất tin rằng quý khách hàng đã có một cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm đột phá – cáp quang treo Singlemode 8FO hơn để có quyết định đúng đắn đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình. Nếu các bạn đang có dự định sở hữu một dòng sản phẩm tốt nhất với nhiều ưu thế nổi bật trong tốc độ truyền dẫn với khoảng cách đường truyền xa, mà giá thành cũng vô cùng phù hợp với ng hệ với chúng tôi để nhận được sự uồn ngân sách đầu tư của công ty vừa và nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm nhé!

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

13

No Responses

Write a response