Cáp quang treo phi kim loại hình số 8 Singlemode 4FO

Nhằm chung tay góp sức cùng đất nước thực hiện việc xã hội hóa hệ thống mạng ở khắp mọi miền trên đất nước, không chỉ ở thành phố, vùng ven đô mà còn ở các vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn như miền núi, vùng biển, vùng ngập mặn,… Với sứ mệnh gắn kết con người với cộng đồng, phát triển con người toàn diện đáp ứng xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, cáp quang treo phi kim loại Singlemode 4FO đã được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cap quang treo 4fo

Hình ảnh: Cáp quang treo phi kim loại hình số 8 Singlemode 4FO

Cáp quang treo singlemode 4FO còn có tên gọi khác là cáp quang FTTH 4sợi/ 4 core, là loại cáp trong thời gian gần đây được sử dụng khá phổ biến bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vừa có mẫu mã tinh tế vừa có chất lượng hoàn hảo. Cáp quang Singlemode 4 sợi được làm từ những vật liệu phi kim loại, hoàn toàn khô nên chúng có đường kính nhỏ, gọn và nhẹ . Điều này giúp cho các kỹ thuật viên có thể dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều trong quá trình lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Hơn thế, cáp quang treo hình số 8 Singlemode 4FO còn có độ chịu lực cao nhờ trang bị các dây thép mạ kẽm chịu lực và lớp sợi tổng hợp chịu lực.

Đồng thời, sợi cáp quang Singlemode FTTH nằm trọn và được bảo vệ bởi lớp ống đệm lỏng dẻo dai nên có thể giúp cho sợi cáp có thể chống chịu được những tác động của lực đẩy, kéo xảy ra trong khi lắp đặt, vận chuyển và sự thay đổi thất thường của điều kiện môi trường, thời tiết Việt Nam. Giữa các sợi cáp và bề mặt bên trong của ống đệm được điền đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt giúp ngăn ngừa sự thâm nhập của nước vào sợi cáp, làm ảnh hưởng đến hoạt động của đường truyền dẫn. Thêm vào đó, các sợi cáp sử dụng liên tục, không có mối hàn nên tốc độ truyền tải dữ liệu, tín hiệu, hình ảnh, âm thanh, video nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách xa cũng như hạn chế được đến mức tối đa độ suy hao tín hiệu. Bên cạnh đó, vỏ bên ngoài cáp được làm bằng chất liệu nhựa HDPE chất lượng, cháy chậm. Điều này giúp cho chất lượng đường truyền của cáp quang Singlemode 4FO sẽ không bị suy giảm và gián đoạn do tia cực tím và bức xạ tử ngoại.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh: Cấu tạo của cáp quang treo Singlemode 4FO

Đặc biệt là cáp quang treo phi kim loại hình số 8 4FO sở hữu bảng thành tích cực khủng trong chất lượng và hiệu suất. Đó là chúng vượt qua hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật vô cùng gắt gao và tỉ mỉ trong nước và quốc tế: TCN 68 -160: 1996, IEC, EIA, tiêu chuẩn sợi quang: ITU – TG.652D, G.655,… Vì vậy, cáp quang treo 4 sợi rất thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển, mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, hệ thống thông tin đường dài…

Đến với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, bạn sẽ được mua dây cáp quang treo hình số 8 Single mode có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, dễ dàng lắp đặt và có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án khi bạn cần.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

7

No Responses

Write a response