Cáp quang thuê bao 2FO ( Cáp FTTH)

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang thuê bao 2fo

Hình ảnh: Cáp quang treo thuê bao 2FO

Cáp quang treo thuê bao 2FO được thiết kế với cấu trúc khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và tiện ích. Cáp bao gồm 2 sợi cáp quang đơn mode ( Single- mode) với việc hoạt động trong bước sóng khá rộng là1310nm và 1550nm. Vậy nên, không quá ngạc nhiên khi tốc độ truyền tải tín hiệu, dữ liệu, hình ảnh, âm thanh được phát ra từ camera tại khu xưởng, phòng làm việc truyền về phòng trung tâm được thực hiện một cách nhanh chóng, liên tục, ổn định trong một khoảng cách khá xa dù trong bất cứ điều kiện môi trường, thời tiết nào.

Lõi của sợi cáp quang FTTH chính hãng được làm bằng chất liệu Silica và được bổ sung bởi Germanium nên cáp có đường kính khá nhỏ nhẹ, đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt, thi công và vận chuyển cáp trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cho các nhân viên kỹ thuật hay người dùng. Sợi cáp FTTH giá rẻ được bện xoắn với nhau thành 2 lớp theo phương pháp SZ hiện đại chung quanh các phần tử chịu lực trung tâm đảm bảo khả năng truyền tải đạt kết quả tốt nhất cũng như hạn chế mức độ suy hao năng lượng phát sinh trong quãng đường truyền dẫn. Khoảng không gian trống giữa sợi quang và bề mặt bên trong ống đệm được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt giúp chúng chống sự thâm nhập của nước. Và khí hơi. Vậy nên, không quá ngạc nhiên khi cáp quang thuê bao Single mode 2FO được các chuyên gia đánh giá là loại cáp quang đáng sử dụng nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang thuê bao 2fo

Hình ảnh: Cấu trúc của cáp quang thuê bao 2FO chính hãng

Ngoài ra, cáp quang thuê bao 2 sợi này còn được trang bị thêm dây gia cường làm bằng thép mạ và được bảo vệ bởi lớp vỏ HDPE màu đen, chậm cháy, chống được tia tử ngoại vừa giúp cho dây treo không làm sợi quang bên trong căng quá giới hạn cho phép khi thi công lắp đặt vừa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đồng thời, dây treo gia cường còn có chức năng bảo vệ được lõi của cáp 2FO tránh khỏi được những tác động cơ học và sự ảnh hưởng tiêu cực của môi trường, thời tiết bên ngoài.

Các sợi cáp loại treo FTTH được thiết kế vô cùng tinh tế, tỉ mỉ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật gắt gao trong nước và quốc tế như tiêu chuẩn ITUT G.652.D, các chỉ tiêu của IEC, EIA và tiêu chuẩn ngành TCN 68 – 160: 1996. Chính vì sở hữu những ưu điểm đặc biệt nói trên nên cáp quang thuê bao 2FO chính hãng giá rẻ được vận dụng nhiều trong các ứng dụng mang tính thực tiễn cao như hệ thống thông tin nội bộ, mạng truyền thông tin, FTTH, FTTB,… và các ứng dụng của nhà mạng.

Thông số kỹ thuật của cáp quang treo FTTH 2 sợi quang:

– Dây treo cáp bằng thép có kích thước 1×1.2 mm.
– Được sử dụng tương tự như loại cáp treo FTTH.
– Đường kính ngoài của lớp bảo vệ sơ cấp là: 245mm ± 5mm.
– Màu sắc sợi quang: đa dạng với màu xanh dương, cam, xanh lá, nâu
– Có độ chịu tải trọng kéo là 0.7 GPa (700 N/mm2)
– Có độ giãn dài: 1%
– Tải trọng phá hỏng sợi quang: ≥5.25 GPa (5,250 N/mm2)

Hi vọng với những thông tin cơ bản trong bài viết trên đây, quý khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm cáp quang thuê bao 2FO chất lượng và hoàn hảo này. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị quang như cáp quang, converter quang, Switch mạng,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình các bạn nhé!

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

4

No Responses

Write a response