Cáp quang Multimode 4FO chính hãng tại Hà Nội

Thông tin cơ bản về cáp quang Multimode 4FO:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang multimode 4fo

Hình ảnh: Cáp quang Multimode 4FO chất lượng

Cáp quang Multimode 4FO được thiết kế với kiểu dáng khá nhỏ gọn, có đường kính 50/125um và 62,5/125um, là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng ngoài trời lẫn trong nhà. Cáp được phân phối chính hãng tại hoanghung.net với chất lượng cao, hoạt động ổn định, tốc độ lên tới 1 Gbps, là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng mở rộng mạng LAN nội bộ.

Các sợi cáp quang được nằm bên trong ống đệm lỏng, có lớp sợi tổng hợp chịu lực bao quanh lõi, có vỏ bằng nhựa Poly Ethylene. Cáp quang Multimode 4FO chính hãng được làm hoàn toàn từ các vật liệu phi kim loại có đặc tính cách nhiệt tốt, chống sét tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi dòng điện cao thế hay từ trường.

Hơn nữa, ống đệm chứa và bảo vệ sợi quang được làm theo công nghệ ống đệm lỏng. Ống đệm có chứa sợi quang được bện thành hai lớp theo phương pháp SZ hiện đại bao quanh các thành phần chịu lực trung tâm bảo vệ sợi quang trước các tác động tiêu cực nảy sinh khi lắp đặt hay sự ảnh hưởng của môi trường. Các khoảng trống giữa sợi và lòng ống đệm được điền đầy bằng một hợp chất đặc biệt chống sự thâm nhập của nước, không ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền tải.

Không những thế, cáp Multimode 4FO giá rẻ còn sử dụng công nghệ chống thấm Drycore, ngăn nước và chống ẩm hiệu quả nhất. Ngoài ra, cáp được thiết kế với vật liệu khô hoàn toàn phi kim loại nên rất nhẹ giúp cho các kỹ thuật viên có thể dễ dàng khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Hơn nữa, cáp còn có khả năng giảm thiểu được tải trọng trên cột do có đường kính nhỏ nhẹ với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực aramid.

Cuối cùng là 2 lớp vỏ ngoài của cáp Multimode 4 core được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện, nhất là có thể dùng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật của cáp quang Multimode 4 core:

– Loại sợi quang multimode 50/125um, 62,5/125um
– Có dung lượng 4 sợi
– Đường kính cáp là 8mm
– Sử dụng công nghệ ống đệm lỏng
– Có chiều dài tối đa là 5.000m
– Bán kính cong nhỏ nhất khi lắp đặt bằng 20 lần đường kính ngoài của cáp
– Bán kính cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt bằng 10 lần đường kính ngoài của cáp
– Lực kéo lớn nhất khi lắp đặt là 2700N
– Lực kéo lớn nhất khi làm việc là 1300N
– Lực nén lớn nhất khi lắp đặt là 2000N/100mm
– Khả năng chịu va đập với E=10N.m r=150mm là 30 lần va đập
– Khoảng nhiệt độ bảo quản là từ -30 đến 60 độ
– Khoảng nhiệt độ khi lắp đặt là từ -5 đến 50 độ C
– Khoảng nhiệt độ làm việc là từ -30 đến 60 độ C

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bằng cách truy cập vào web hoanghung.net hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mua hàng chính hãng, chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất thị trường hiện nay.

23

No Responses

Write a response