Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 96FO chính hãng

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 96fo

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 96FO chính hãng

Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 96FO là loại cáp quang đặc biệt được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và thường dùng để đặt trong các đường ống cống ngầm, truyền tải các ứng dụng mạng, hình ảnh, âm thanh trong các hệ thống camera giám sát. Cáp quang luồn cống 96FO chính hãng cấu thành từ 96 sợi truyền dẫn tín hiệu quang được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh hoặc plastic nên có khả năng truyền tải dữ liệu tốt, nhanh chóng trước những tác động cơ học hay sự thay đổi của thời tiết, môi trường. Cáp quang luồn cống Singlemode giá rẻ được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nên giúp cho việc lắp đặt, thi công cáp quang trong môi trường ống cống ngầm, đi dây bên trong tường dày của khu chung cư trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 96fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang luồn cống Singlemode 96FO

Do cáp quang luồn cống 96FO được làm hoàn toàn bằng các vật liệu khô, phi kim loại nên cáp có đường kính khá nhỏ gọn giúp cho người dùng hoặc kỹ thuật viên thuận tiện trong quá trình lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Hơn nữa, cáp quang luồn cống Singlemode PKL 96 FO bao gồm các sợi quang không có mối hàn, sử dụng trong cáp liên tục nên hạn chế tối đa độ suy hao tín hiệu trong hoạt động truyền dẫn dữ liệu, tín hiệu quang. Sợi cáp quang nằm bên trong ống đệm lỏng và bảo vệ chúng trước những tác động cơ học và sự thay đổi đột ngột của môi trường, thời tiết. Các khoảng trống giữa sợi quang và bề mặt bên trong của ống đệm lỏng được điền đầy bằng việc dùng một loại hợp chất đặc biệt ngăn ngừa sự thâm nhập của nước và khí hơi.

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và tính năng thông minh, cáp quang luồn cống 96FO chính hãng giá rẻ rất thích hợp trong hệ thống cáp quang của các nhà cung cấp dịch vụ mạng LAN, mạng WAN, hệ thống camera… Cáp quang luồn cống 96FO giá rẻ được sử dụng để thi công dưới cống bể ngầm là một trong những giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất để truyền tín hiệu trong một quãng đường khá xa với tốc độ cao mà độ suy hao đường truyền tải thấp nhất.

Đặc điểm kỹ thuật của cáp quang luồn cống PKL 96Fo chất lượng:

– Chiều dài tối đa của sợi cáp quang là 5.000m
– Bán kính cong nhỏ nhất khi lắp đặt bằng 20 lần đường kính ngoài của cáp
– Bán kính cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt bằng 10 lần đường kính ngoài của cáp
– Chịu được lực kéo lớn nhất khi lắp đặt là 2700N
– Chịu được lực kéo lớn nhất khi làm việc là 1300N
– Chịu được lực nén lớn nhất khi lắp đặt là 2000N/100mm
– Chịu va đập với E=10N.m r=150mm là 30 lần va đập
– Khoảng nhiệt độ bảo quản là từ -30 đến 60 độ
– Khoảng nhiệt độ khi lắp đặt là từ  -5 đến 50 độ C
– Khoảng nhiệt độ làm việc là từ -30 đến 60 độ C

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất địa chỉ tại số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị quang, cáp quang, converter quang,… chính hãng, chất lượng với giá thành phù hợp nhất thị trường. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh nhất các bạn nhé!

14

No Responses

Write a response