Cáp quang luồn cống Singlemode 48FO chính hãng

Cáp quang luồn cống Singlemode 48FO là gì?

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống 48FO chính hãng

Cáp quang luồn cống Singlemode đang chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam nhờ hàng loạt những phát minh, sáng tạo công nghệ mới ra đời đáp ứng hầu hết các nhu cầu hàng triệu khách hàng Việt. Như đúng cái tên của nó, cáp quang luồn cống Singlemode 48FO chính hãng được cấu thành từ 48 sợi quang đơn mốt được dùng để đi dây trong ống cống ngầm khắc nghiệt. Do được sử dụng chủ yếu trong môi trường ống cống nên cáp được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, tương đương với một sợi tóc nên các kỹ thuật viên có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong lắp đặt, thi công và vận chuyển dây cáp trong không gian chật hẹp. Đặc biệt, các chất liệu làm nên sản phẩm cáp quang luồn cống 48FO chính hãng đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước và thế giới. Vậy nên, không chỉ giúp cho tốc độ truyền tải nhanh chóng, chất lượng mà còn tăng độ bền bỉ theo thời gian cho sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 48fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang luồn cống 48 sợi chất lượng

Bên cạnh đó, cáp quang luồn cống 48 sợi được làm bằng chất liệu thủy tinh, có băng thép nên chống lại được sự cắn phá của các loài gặm nhấm, côn trùng và chịu được tác động ngoại lực rất tốt. Loại cáp này là cáp phi kim loại nên có đường kính nhỏ, nhẹ dễ dàng hơn trong truyền tải dữ liệu, đi dây dưới cống ngầm nhanh chóng và thông suốt.

Không những thế, các sợi cáp quang luồn cống 48FO giá rẻ không có mối hàn, chạy liên tục nên hạn chế được tối đa độ suy hao tín hiệu trên đường truyền tải. Các sợi quang được bện xoắn chặt lại với nhau và nằm bền trong ống đệm lỏng có chứa chất điền nhầy giúp cho sợi quang được bảo vệ tối đa trước những tác động cơ học như lực kéo, lực nén và sự thay đổi của môi trường, thời tiết khắc nghiệt. Giữa hai sợi cáp quang và bề mặt bên trong ống đệm lỏng được điền đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và khí hơi. Nhất là, các ống đệm lỏng bao quanh thành phần chịu lực trung tâm nên giúp cho cáp quang luồn cống 48FO chất lượng chịu được lực kéo thích hợp.

Thông số kỹ thuật của cáp quang luồn cống Singlemode PKL 48FO:

• Các sợi quang hoạt động trong bước sóng 1310 nm và 1550 nm
• Chiều dài tối đa của dây cáp quang là 5.000m
• Có bán kính cong nhỏ nhất khi lắp đặt bằng 20 lần đường kính ngoài của cáp
• Có bán kính cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt bằng 10 lần đường kính ngoài của cáp
• Chịu được lực kéo lớn nhất khi lắp đặt là 2700N
• Chịu được lực kéo lớn nhất khi làm việc là 1300N
• Chịu được lực nén lớn nhất khi lắp đặt là 2000N/100mm
• Sức chịu va đập với E=10N.m r=150mm là 30 lần va đập
• Nhiệt độ bảo quản là từ -30 đến 60 độ
• Nhiệt độ khi lắp đặt là từ -5 đến 50 độ C
• Nhiệt độ làm việc là từ -30 đến 60 độ C

Hi vọng với những thông tin đầy bổ ích trên đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm cáp quang luồn cống Singlemode giá rẻ phù hợp với nhu cầu công việc thường ngày. Để biết thêm về các sản phẩm thiết bị quang, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Phát triển Hợp Nhất bằng cách truy cập vào trang web hoanghung.net hay đến trực tiếp địa chỉ số nhà 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được thiết bị chính hãng, chất lượng, độ bền cao mà chỉ với giá thành phải chăng nhé!

18

No Responses

Write a response