Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 24FO

Thông tin cơ bản của sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 24fo

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode phi kim loại 24FO

Cáp quang luồn cống 24FO là một trong những giải pháp mạng cực hoàn hảo với những tính năng vô cùng ấn tượng, đồng thời, là sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Cấu thành từ 24 sợi quang Single – mode, làm bằng chất liệu thủy tinh, có băng thép vừa có khả năng truyền dẫn tín hiệu tốt vừa chống chịu lại sự cắn phá của các loài côn trùng, gặm nhấm.

Đặc biệt, do được sử dụng trong môi trường điều kiện khắc nghiệt, chôn trực tiếp xuống lòng đất mà không cần có sự hỗ trợ của bất cứ công cụ nào khác nên cáp quang luồn cống phi kim loại 24FO được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tất cả các yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật cực gắt gao, kỹ lưỡng. Cáp 24 sợi quang chính hãng được thiết kế thông minh, linh hoạt với chất liệu làm nên sản phẩm có đặc tính chắc chắn, bền bỉ nên có thể đạt được hiệu quả cao nhất thực hiện nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh đó, cáp quang luồn cống Single mode 24 sợi được làm hoàn toàn bằng vật liệu khô, phi kim loại nên có đường kính khá nhỏ, dễ dàng đi dây trong ống cống hẹp cũng như thuận lợi cho các kỹ thuật viên trong lắp đặt, thi công và vận chuyển. Vậy nên, chúng được sử dụng trong những ứng dụng hiện tại và tương lai vô cùng tiện ích như tốc độ truyền tải dữ liệu, tín hiệu, video, hệ thống âm thanh trong phạm vi rộng lớn liên tỉnh hoặc liên khu vực.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 24fo

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang luồn cống 24FO chính hãng giá rẻ

Hơn nữa, các sợi cáp quang của cáp quang luồn cống 24FO giá rẻ chất lượng cao, liền mạch, hoạt động một cách liên tục nên đảm bảo cho quá trình truyền tải dữ liệu được diễn ra nhanh chóng, ổn định bất chấp các tác động ngoại lực vừa hạn chế tối đa độ suy hao năng lượng, tín hiệu trong đường truyền dẫn với một khoảng cách xa. Các sợi quang được bao bọc và bảo vệ bên trong ống đệm lỏng ngăn chặn được những tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường. Các khoảng trống giữa hai sợi quang và mặt trong của ống được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt và trang bị thêm lớp chống thấm Drycore giúp ngăn chặn được sự thâm nhập của nước.

Vỏ cáp quang luồn cống 24FO chính hãng giá rẻ được làm bằng vật liệu nhựa HDPE có đặc tính bền chắc, dẻo dai và mang tính chậm cháy nên có thể bảo vệ các sợi quang an toàn trước các tác động cơ học, đồng thời, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị. Cáp quang luồn cống 24FO chính hãng tại Hà Nội được sử dụng nhiều trong các hệ thống mạng nội bộ LAN, hệ thống truyền hình, thông tin, thông tin đường dài.

Đặc điểm kỹ thuật của cáp quang luồn cống PKL 24FO chính hãng:

– Loại vỏ nhựa HDPE màu đen chịu lực, chống tia tử ngoại
– Đường kính dây cáp quang là 11.3x 21.3mm
– Hoạt động trong bước sóng 1310 nm và 1550 nm
– Chịu được tải trọng lớn nhất khi lắp đặt là £ 3.5kN
– Chịu được tải trọng lớn nhất sau khi làm việc là £ 2.5kN
– Có khả năng chịu nén là 2000N/10cm
– Có hệ số dãn nở nhiệt là < 8.2×10-6/oC
– Dải nhiệt độ làm việc là -5 oC ~ 70 oC
– Độ ẩm tương đối là 1~100% .

Hãy liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, địa chỉ tại Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại 04 35511222–04 35510427 hay số di động 0966 100 110–0936 559 898 để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất các bạn nhé!

18

No Responses

Write a response