Cáp quang luồn cống phi kim loại Singmode 4FO

Với những ai đã từng tìm hiểu về sản phẩm cáp quang luồn cống thì chắc hẳn đều biết đến cáp quang luồn cống Singlemode PKL 4FO. Bởi đây chính là thiết bị sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nhất chinh phục hàng triệu khách hàng Việt. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được trang bị thêm dây gia cường kim loại, các ống được bơm đầy hợp chất đặc biệt với tác dụng nâng cao khả năng chống chịu nước.

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 4fo

Hình ảnh: Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 4FO

Cáp quang luồn cống 4FO chính hãng được làm hoàn toàn bằng vật liệu phi kim loại khô nên cáp có đường kính nhỏ gọn và rất nhẹ, dễ dàng cho việc lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Đồng thời giúp giảm thiểu tải trọng trên cột cùng cường độ chịu lực cao nhờ có sự hỗ trợ của các sợi tổng hợp chịu lực Aramid. Cáp quang Singlemode 4FO là loại thiết bị được cấu thành từ 4 sợi cáp quang để dùng đi bên trong các ống cống ngầm với điều kiện khắc nghiệt.

Thêm vào đó, cáp quang luồn cống singlemode PKL 4 FO còn sử dụng công nghệ điền đầy ống đệm lỏng bởi một loại hợp chất đặc biệt và chống thấm Drycore ngăn ngừa nước và khí hơi từ bên ngoài xâm nhập vào sợi cáp làm ảnh hưởng đến đường truyền dẫn. Ống đệm lỏng với đường kính trung bình 2,5 mm đã giúp cho cáp quang luồn cống có thể tăng khả năng chống thấm nước trong điều kiện thời tiết mưa, gió khắc nghiệt như ở Việt Nam. Các sợi cáp quang được cấu tạo chính từ thủy tinh trong suốt, nhỏ bằng đường kính của một sợi tóc nhưng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ thuật viên có thể dễ dàng khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang luồn cống 4fo

Hình ảnh: Cấu tạo của cáp quang luồn cống PKL 4FO

Ngoài ra, với việc lựa chọn vật liệu phi kim loại, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng nữa mà hoàn toàn yên tâm bởi chúng sẽ ngăn ngừa được rỉ sét và sự ăn mòn hóa học vừa giữ được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tuổi thọ cho cáp quang. Bổ sung vào cáp quang luồn cống Singlemode 4 sợi đó là thành phần chịu lực trung tâm và sợi tổng hợp thép có tác dụng chịu lực trước tác động cơ học, môi trường khi lắp đặt và sử dụng.

Với việc sở hữu những ưu điểm nổi bật trên, cáp quang luồn cống PKL đều được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng hiện tại và tương lai, thích hợp cho việc sử dụng hệ thống mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, thông tin liên lạc đường dài và đặc biệt là mạng truyền hình.

Hi vọng với những thông tin cần thiết trên đây, quý khách hàng có thể có thêm kiến thức để lựa chọn và sử dụng sản phẩm cáp quang luồn cống 4FO giá rẻ đáp ứng phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân. Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 bởi đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

6

No Responses

Write a response