Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO/ 16 Core

Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống mạng cáp quang bởi những tính năng hữu ích mà chúng mang đến cho cuộc sống con người hiện đại. Những điều tưởng chừng không thể có nhưng giờ đây lại hiển hiện trước mắt chúng ta đầy ngỡ ngàng: khả năng truyền dẫn dữ liệu, hình ảnh, âm thanh nhạy bén, sắc nét trong một khoảng cách xa.

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO

Hình ảnh: Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO

Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO có 16 sợi quang đơn mốt, hoạt động trong bước sóng từ 1310 và 1550nm. Khoảng trống giữa các sợi quang và bề mặt trong của ống đệm được điền đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt nhằm chống xâm nhập của nước và khí hơi. Hơn nữa, do được sử dụng nhiều trong điều kiện ngoài trời nên nhà sản xuất cáp quang Singlemode 16FO còn trang bị thêm lớp băng chống thấm nước thực hiện tốt nhiệm vụ kết hợp với ống đệm lỏng đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO

Hình ảnh: Cấu tạo của cáp quang chôn trực tiếp 16FO

Đồng thời, cáp quang chôn trực tiếp 16FO sử dụng công nghệ ống đệm lỏng hiện đại, là bước đột phá đón đầu xu hướng mới của ứng dụng tương lai. Các sợi quang được bao bọc trong ống đệm lỏng có kích thước là 2.0 mm, độ dày là 0.35 mm. Sợi quang được bện xoắn thành từng cặp theo phương pháp SZ hiện đại. Ống đệm này nằm bao quanh các phần tử chịu lực trung tâm phi kim loại giúp cho sản phẩm có độ chắc chắn, bền bỉ theo thời gian để chống chịu trước những tác động cơ học xảy ra trong điều kiện làm việc hay sự thâm nhập của nước vào sợi cáp.

Vỏ ngoài ống đệm lỏng và lớp vỏ ngoài cùng đều được làm bằng chất liệu nhựa HDPE màu đen, chính hãng, chống chịu được tia cực tím, có khả năng chịu lực và ngăn ngừa nước xâm nhập vào cáp. Thêm vào đó, là lớp sợi gia cường Aramid với đặc tính tính bền chắc, dẻo dai nên đảm bảo cho cáp quang chôn trực tiếp 16FO bền bỉ theo thời gian mặc dù phải chống chịu trước nhiều tác động ngoại lực.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại cáp quang thông dụng khác trên thị trường nên cáp quang chôn trực tiếp Singlemode 16FO được nhiều quý khách hàng tin tưởng ứng dụng nhiều trong hệ thống các mạng thông tin nội bộ, mạng truyền hình, FTTH, FTTB,… và các ứng dụng của nhà mạng. Loại cáp quang đơn mốt 16 sợi này rất thích hợp để đi dây trên cột điện, tháp truyền tải điện, đặc biệt là những vùng có điều kiện thời tiết khó khăn, đường truyền xa, những nơi vùng ven đô, vùng nông thôn,…

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm:

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất
Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội
SĐT: 04 35511222–04 35510427
DD: 0966 100 110–0936 559 898
Web: www.thietbiquang.net
Email: [email protected]

Nguồn: thegioicapquang.vn

5

No Responses

Write a response