Cáp quang AMP Singlemode 8FO chất lượng tại Hà Nội

Thông tin nổi bật về cáp quang AMP Singlemode 8FO:

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh: Cáp quang Singlemode AMP 8FO OS2 chính hãng

Cáp quang Singlemode AMP 8FO OS2 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng AMP – đơn vị dẫn đầu trong khâu sản xuất thiết bị quang nên sở hữu tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách xa. Do cáp được thiết kế với đường kính nhỏ, gọn nên vừa giúp tiết kiệm được không gian bên trong ống dẫn vừa dễ dàng hơn trong thi công, vận chuyển.
Cáp quang còn sử dụng công nghệ ống đệm lỏng hiện đại có đặc túnh chắc chắn, bền bỉ, dẻo dai. Với sứ mệnh chứa và bảo vệ các sợi quang trước sự tác động cơ học, cáp quang AMP 8FO giá rẻ được làm bằng chất liệu nhựa PBT hoặc tương đương. Giữa các khoảng trống của sợi quang và bề mặt trong ống lỏng được điền đầy bởi một loại hợp chất đặc biệt, không độc hại, có khả năng bảo vệ sợi quang tránh được sự thâm nhập của nước và sự cố va đập nên cho phép sợi quang có thể dịch chuyển dễ dàng trong ống. Ống đệm lỏng được bện chặt với nhau thành hai lớp theo phương pháp SZ hiện đại xung quanh các phần tử chịu lực trung tâm làm bằng sợi thủy tinh hoặc vật liệu phi kim loại có khả năng chịu lực kéo cao.

Kết quả hình ảnh cho Cáp quang Singlemode AMP 8FO OS2

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang AMP Singlemode 8FO giá rẻ

Vỏ ngoài của cáp AMP chính hãng được làm bằng chất liệu nhựa HDPE chống thấm nước, chống nhiệt dành cho tất cả các loại sợi và đồng thời được bảo vệ trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời có ma sát thấp bởi lớp UV. Sợi quang được mã hóa màu theo TIA / EIA-598 giúp cho khách hàng có thể nhận biết và lựa chọn chúng một cách dễ dàng. Bề mặt vỏ cáp quang AMP Singlemode chính hãng được vệ sinh rất sạch sẽ, nhẵn bóng, không sần sùi, liền mạch, không có khớp nối nên đảm bảo tốc độ truyền dẫn tín hiệu, dữ liệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh được sắc nét, hiệu quả trong bất cứ điều kiện nào. Trên bề mặt vỏ cáp được in chìm, màu nhũ trắng dọc theo chiều dài vỏ bọc cáp. Chữ in trên cáp rõ ràng, không bị nhòe mờ, không bong tróc.

Thông số kỹ thuật của cáp quang AMP 8FO chính hãng:

– Có độ suy hao tối đa là 0.5/0.5 dB/ km
– Khoảng cách 1000BASE-SX là từ 2 đến 5000 m
– Khoảng cách 1000BASE – LX là từ 2 đến 5000 m
– Khoảng cách 10GBASE-LX4 là từ 2 đến 1000 m
– Nhiệt độ vận hành dao động từ – 40 độ C đến + 70 độ C
– Nhiệt độ thi công dao động từ – 20 độ C đến + 60 độ C
– Nhiệt độ lưu trữ dao động từ – 40 độ C đến + 70 độ C
– Chịu được sức căng khi thi công lên đến 1000 N
– Chịu được sức căng cố định là 890 N
– Cáp có trọng lượng là 32 kg/km
– Có bán kính cong tối thiểu khi thi công là 100 mm
– Có bán kính cong tối thiểu cố định là 60 mm

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp cho quý khách hàng có một số thông tin cần thiết về sản phẩm để có sự lựa chọn đúng đắn nhất phục vụ cho nhu cầu công việc của bản thân. Nếu bạn có dự định sử dụng thiết bị này, hãy liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, địa chỉ tại số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội để được nhận sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 về sản phẩm dây cáp quang AMP chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

6

No Responses

Write a response