Cách khắc phục những nhược điểm của máy chấm công vân tay hiện đại

Việc đưa và sử dụng máy chấm công tại các công ty, văn phòng, nhà xưởng tại Việt Nam hiện nay đã và đang ngày càng phổ biến, mang lại hiệu quả lớn hơn cho người sử dụng. Trên thị trường tại Việt Nam hiện nay chúng ta có rất nhiều loại máy chấm công như máy chấm công thẻ giấy, thẻ từ, khuôn mặt,…..tuy nhiên, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đang là loại may cham cong van tay gia re phổ biến và rộng rãi. Vậy máy chấm công vân tay có những ưu nhược điểm gì mà được nhiều người tin tưởng sử dụng đến như vậy quý độc giả hãy cùng DTC Vietnam tìm hiểu trong bài biết dưới đây mà chúng tôi đưa tới nhé :

Ưu điểm của các loại máy chấm công vân tay hiện nay

may cham cong van tay gia re cao cấp

 • Máy chấm công vân tay thường có độ chính xác cao, tránh nhầm lẫ, sai sót so với chấm công thủ công.
 • Sử dụng máy chấm công vân tay tiện lợi hơn so với sử dụng máy chấm công thẻ, vì thẻ có thể bị rách hay mất, và mất thêm chi phí làm thẻ.
 • Máy chấm công vân tay giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho việc chấm công bằng thủ công.
 • Máy chấm công vân tay giúp dễ dàng xuất ra một báo cáo về ngày làm trong tháng, giờ làm trong ngày, thời gian ra,vào, thời gian nghỉ của nhân viên, tính công, hỗ trợ tính lương một cách hiệu quả nhanh gọn.
 • Với những văn phòng lớn, hay những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, chắc chắn sẽ có số lượng máy chấm công vân tay nhiều hơn so với thông thường, vị trí cách xa nhau, nhưng với sự hôc trợ của phần mềm máy chấm công, mọi dữ liệu sẽ được tải về 1 máy chủ để xử lý. Trụ sở chính sẽ cho phép quản lý giờ giấc của nhân viên trong toàn hệ thống máy chấm công vân tay.

Nhược điểm của các loại máy chấm công vân tay hiện đại

 • Khi đặt giấu vân tay lên máy chấm công x628, thông thường máy chấm công vân tay sẽ mất khoảng 1-2 giây để nhận diện dấu vân tay, so sánh với các file ảnh đã lưu, nên tốc độ chấm công của máy chấm công vân tay thường là không cao.
 • Đối với các khu nhà xưởng….khi nhân viên lao động bằng tay, sẽ dẫn đến vân tay mờ, xước, việc chấm công sẽ khó khăn hơn thông thường.
 • Môi trường làm việc có thể ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị máy chấm công vân tay. Quý khách hàng có thể tham khảo qua bài viết ” Ba kiểu máy đánh giày phổ biến trên thị trường hiện nay

Cách khắc phục nhất những nhược điểm của máy chấm công vân tay

 • Mỗi nhân viên có thể đăng ký 1 dấu vân tay trên máy chấm công vân tay, nhưng để giảm dung lượng ảnh, thời gian xử lý vân tay, mỗi người chỉ nên đăng ký 1-2 vân tay trên một chiếc máy chấm công vân tay để tránh tình trạng dung lượng máy chấm công bị đầy.
 • Chú ý trong quá trình lấy dấu vân tay, mỗi một nhân viên nên đặt dấu vân tay vào chính giữa sensor để dấu vân tay sao cho rõ nét nhất.
 • Vân tay của mỗi một người sử dụng đều có thể bị biến dạng co lại do thời tiết hay tiếp xúc với nước, nên rủa tay và lau khô tay trước khi lấy dấu vân tay.
 •  Mỗi sản phẩm máy chấm công vân tay chắc chắn sẽ đều có những ưu, nhược điểm riêng, biết rõ các ưu nhược điểm đó ta có thể tìm ra cách khắc phục, hạn chế để sử dụng những chiếc máy chấm công vân tay một cách hiệu quả nhất.

Cách khắc phục những nhược điểm của máy chấm công vân tay hiện đại

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên mà DTC Vietnam đã đưa tới sẽ giúp các quý độc giả có cái nhìn khái quát hơn vềnhững chiếc máy chấm công vân tay ronald jack phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra nếu có nhu cầu mua máy chấm công quý khách hàng có thể truy cập vào mục Tổng hợp để tham khảo thêm các sản phẩm máy chấm công vân tay do DTC Vietnam chúng tôi phân phối.

4

No Responses

Write a response