Cách đi dây cáp mạng cho gọn gàng, đẹp mắt

Những nhân viên IT cẩu thả, luộm thuộm sẽ biến phòng máy thành một mớ bòng bong với hệ thống dây cáp, dây nguồn không khác gì cái cột điện ở một vùng quê nào đó, sẽ rất mất điểm nếu một ngày nào đó, sếp tổng có nhã hứng đi thăm thú một vòng và thấy hệ thống mạng nhện trong một phòng quan trọng như vậy.

Việc cần làm ngay là lập tức cái tổ lại hệ thống dây cáp mạng, dây điện và các loại cáp nối khác để lấy lại mĩ quan phòng máy, cũng như sự an toàn và vận hành chính xác, bởi một mớ lùng bùng như vậy, sẽ không hiếm khi thấy sự nhầm lẫn trong việc cắm các jack nối, nhẹ thì thay đổi độ chính xác mà nặng thì nguy cơ cháy nổ luôn hiển hiện.
Đầu tiên, cần phân loại những dây cáp mạng, những loại dây điện và cáp nối, Bó tất cả những dây cùng chức năng vào 1 bó, tốt nhất là mua loại dây cùng màu cho mỗi nhóm chức năng, sẽ rất đẹp mắt mà lại dễ sắp xếp. Sau đó, từng bước rút những jack cắm ra và tháo  những khớp nối
Xếp ngay  những đoạn dây thừa, dây chờ chưa dùng đến vào những thùng riêng. Dán nhãn chủng loại, chức năng và màu sắc để tiện việc sử dụng sau này.
Lập ngay một sơ đồ đường dây, bao gồm cáp mạng, cáp nối và dây điện thật rõ ràng , để chuẩn bị đi lại tất cả hệ thống đường dây một cách chính xác, gọn gàng nhất.
quét dọn quanh phòng, nhất là rác rưởi bởi có thể đó sẽ là môi trường lý tưởng cho các loài gặm nhấm như chuột, nhạy, gián sinh sống và phá hoại.

Sau khi đã thực hiện việc đi lại dây, cùng kiểm tra và so sánh giữa hệ thống mạng nhện với cách đi dây khoa học và đẹp mắt, sẽ rất khác biệt.
Một điều cần lưu ý khi sử dụng phòng náy là nên lựa chọn những loại dây cáp mạng tốt, như vậy cáp mới bền và đảm bảo độ chính xác cho cả một hệ thống.

9

No Responses

Write a response