Các lợi ích mà tập thể hình mang lại cho bạn 1 sức khỏe tốt

Trong thế giới của thể dục chức năng ngày càng phổ biến, thể hình đã nhận được một đại diện xấu. Trong CrossFit, mọi người nghĩ rằng họ biết cách rèn luyện nhiều hơn và hiệu quả hơn với AMRAP và toàn bộ chuyển động của cơ thể.

Trong một số vòng tròn cử tạ nào đó trong thể hình Bắc Mỹ được sử dụng một cách tiết kiệm, mặc dù ở các nước khác nó phổ biến hơn nhiều trong việc nâng cao văn hóa và – không ngạc nhiên – các mẫu vật của các nước này khác nhau một cách hoang dại .

Bodybuilders đã bị chỉ trích vì là một cuộc thi sắc đẹp và không thể thao. Nhưng kết quả của họ, khả năng xây dựng cơ bắp và sự cống hiến cho dinh dưỡng (họ đã được cân và đo thực phẩm từ thực tế vào buổi bình minh của thời gian) là đáng ngưỡng mộ. Và nếu bạn vượt ra ngoài những khác biệt rõ ràng và muốn trở thành một vận động viên được đào tạo tốt hơn , bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng bạn có thể cải thiện trong môn thể thao của mình bằng cách kết hợp một số môn thể hình vào chế độ của bạn.

Vẫn không thuyết phục?

Dưới đây là bốn lý do tại sao việc thêm vào một số môn thể hình là đáng xem xét.

BẠN CÓ THỂ NHẮM MỤC TIÊU ĐIỂM YẾU VÀ NGĂN CHẶN CHẤN THƯƠNG. 

Cử tạ và vận động viên CrossFit mà cướp và làm sạch và giật thường xuyên đặt một số lượng nghiêm trọng của sự căng thẳng trên dây chằng và dây chằng của họ từ sự hấp thụ sốc khi nhận được một snatch, sạch hoặc giật. Để tránh chấn thương và lạm dụng các vấn đề bạn phải chắc chắn rằng các cơ xung quanh khớp của bạn là mạnh mẽ.

Kết hợp thể hình như công việc phụ kiện là một công cụ tuyệt vời để điều hòa và ổn định khớp. Lặp lại cao hơn ở trọng lượng thấp hơn, (8-15 bộ rep) giúp cải thiện sức mạnh gân.

Đối với những lọn tóc bicep curls rằng “không hoạt động”? Họ là một cách tuyệt vời, trong số các công việc đơn phương khác, để bạn dễ dàng xác định các nhóm cơ nhất định trên một số mặt hoạt động như thế nào.

Nếu bạn có thể cuộn tròn 50 pound bằng cánh tay trái và 85 bên phải, đó là vấn đề bạn cần phải quan tâm (và bạn có thể đã bù đắp cho nó.) Thể hình mang lại những điểm yếu cho ánh sáng. Lọn tóc cũng giúp xây dựng khu vực xung quanh khuỷu tay của bạn, cùng với những lợi ích khác.

BẠN SẼ MẠNH MẼ HƠN VÀ CẢM THẤY TỐT HƠN.

Bodybuilders là chuyên gia đào tạo phì đại và nếu bạn muốn mạnh hơn, bạn cần áp dụng phương pháp phì đại tối ưu. Nói một cách đơn giản, phì đại là quá trình làm cho cơ bắp của bạn to hơn. Tại sao? Bởi vì kích thước cơ là một yếu tố hạn chế về sức mạnh. Nếu bạn đang chạy vào một cao nguyên với đào tạo của bạn và luôn luôn cảm thấy chạy xuống, nó có thể là thời gian để có được swole.

Một lợi ích khác để thêm thể hình vào thói quen phụ kiện của bạn là nó sẽ không làm hỏng cơ thể bạn nhiều. Cử tạ, powerlifters và CrossFitters làm rất nhiều tải cột sống với một tạ, nhưng đó không phải là cách duy nhất để có được mạnh mẽ.

Đó là không có trí tuệ: nếu bạn sửa chữa điểm yếu của bạn và bất kỳ sự mất cân bằng từ lý do số 1 (ở trên) bạn sẽ nhận được tốt hơn. Ít nhất, bạn sẽ trở thành một vận động viên cân bằng hơn, ít nhạy cảm với chấn thương và các vấn đề lạm dụng.

BẠN CÓ THỂ TẬP LUYỆN XUNG QUANH MỘT CHẤN THƯƠNG.

Hurt vai của bạn? Sửa đổi tập luyện hiện tại của bạn là OK, nhưng bạn có thể (và nên) sử dụng thời gian tắt của một phần cơ thể nhất định để làm cho các khu vực khác của cơ thể bạn mạnh mẽ hơn. Thể hình cho phép bạn đào tạo các nhóm cơ cụ thể có nghĩa là bạn không phải hoàn toàn tránh tất cả những thứ trên cơ thể nếu bạn tức giận cái bẫy phải của bạn hoặc đang bị đau vai trái.

Công việc bị cô lập không phải là kẻ thù. Trong thực tế, làm công việc thể hình trong khi bị thương có thể giúp bạn duy trì sức mạnh và làm cho quá trình trở lại nhanh hơn xuống đường.

 

BẠN SẼ TRÔNG THỰC SỰ, THỰC SỰ TỐT. 

Cá nhân tôi ghét khi tôi nhìn thấy các vận động viên hàng đầu nói những thứ như “Tôi không làm [thể thao X] để nhìn tốt, tôi làm điều này để thực hiện tốt.” Thật tuyệt, tôi đoán vậy. Nhưng ai muốn được mạnh mẽ và / hoặc phù hợp và không giống như họ làm việc ở tất cả?

Hãy đối mặt với nó, nếu bạn không ở trên đỉnh của môn thể thao của bạn, hoặc đang thực hiện CrossFit / nâng / huấn luyện cho cuộc sống, trông thật khỏa thân hoặc có một cơ thể bãi biển đẹp có thể là ưu tiên hợp pháp.

Hoạt động tốt và có vẻ tốt không nhất thiết phải loại trừ lẫn nhau.

Bạn sẽ trông giống như một vận động viên thể hình nếu bạn thêm vào công việc thể hình? Không. Những người này có một số lượng đáng kinh ngạc về kỷ luật với dinh dưỡng và đào tạo giống như những người tập thể hình trong nhiều năm để tìm một cách nhất định.

7

No Responses

Write a response