Bếp từ Munchen GM 6628S được bảo hành bao nhiêu năm ?

Bếp từ Munchen GM 6628S đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, có một vấn đề mà nhiều người vẫn còn thắc mắc khi mua bếp từ Munchen GM 6628S đó chính là bếp từ Munchen GM 6628S có thời gian bảo hành là bao lâu? Do vậy trong bài viết này Bếp Cường Thịnh sẽ giải đáp cho mọi người biết được thời hạn bảo hành của bếp từ Munchen GM 6628S nhé

Bếp từ Munchen GM 6628S có thời gian bảo hành bao lâu?

Bảo hành bếp từ Munchen GM 6628S là điều mà người dùng nghĩ đến đầu tiên khi chiếc bếp của gia đình mình gặp trục trặc nên bếp từ Munchen GM 6628S có thời gian bảo hành bao lâu là một điều mà người dùng quan tâm để khi bếp có vấn đè gì chúng ta còn biết được mình có được bảo hành miễn phí không.

Thông tin sản phẩm 

Hãng sản xuất: Munchen

Dòng sản phẩm: Bếp từ nhập khẩu Đức

Kính Schott Ceran phủ lớp Sapphire chống xước đến 98%
Phần từ sử dụng công nghệ induction zoneless,  tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi
Mặt kính nẹp Alu và vát cạnh
Hệ thống điều khiển linh hoạt cùng các tính năng giữ ấm, booster
36 vi xử lý thông minh giúp nấu ăn an toàn hơn chống cháy nổ
Điều khiển cảm ứng slide 9 mức công suất & Booster
Công nghệ IQ sử dụng khi tay dính nước
Inverter tiết kiệm điện năng
Schott Ceran phủ Sapphire chống xước
E.G.O
Chế độ giữ ấm 70*C
Chế độ Booster nấu nhanh 2400W
Hiển thị màn hình
Hiển thị màn hình :  Công suất / Hẹn giờ tắt bếp
Khóa phím
Chức năng định dạng sẵn tăng thêm sự linh hoạt trong quá trình nấu
Chức năng khóa trẻ em
15 bộ vi sử lý đảm bảo bếp tự bảo vệ một cách an toàn do những cú sốc điện
Tự động tắt bếp khi không có vật dụng nấu
Cảnh báo nhiệt dư H

Công suất mỗi bên:  2000W – 2400W
Tiết kiệm 17% điện năng  ENERGY EFFCIENCY
Tổng : 4800W
Kích thước mặt bếp    730 x 430 (mm)

Kích thước khoét đá    705 x 405 (mm)

Năm sản xuất: 2019

Xuất xứ: Made in Germany

Và bếp từ Munchen GM 6628S có thời gian bảo hành là 3 năm chính hãng tại nhà bằng phiểu bảo hành và thời gian bảo hành bắt đầu tính từ ngày mà mọi người lắp đặt và được ghi trên phiếu bảo hành của Munchen. Trong thời gian bảo hành mọi trục trặc trên bếp từ Munchen GM 6628S sẽ được hãng bảo hành sửa chữa miễn phí. Không những thế trong vòng 14 ngày đầu tiên nếu bếp từ Munchen GM 6628S mà có xảy ra bất cứ lỗi gì từ phía nhà sản xuất thì hãng Munchen sẽ đổi mới bếp hoàn toàn cho mọi người nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bếp từ Munchen GM 6628S.

Bếp từ Munchen GM 6628S có thời gian bảo hành bao lâu?

Đặc biệt sau khi hết thời gian bảo hành 3 năm nếu trong quá trình sử dụng mà bếp từ Munchen GM 6628S nhà bạn mà có xảy ra vấn đề gì cần phải thay thế sửa chữa thì hãng Munchen sẽ hỗ trợ khách hàng 50% chi phí khi thay thế sửa chữa. Vì vậy khi mua bếp từ Munchen M 6628S mọi người nên tìm đến các đại lý chính hãng của Munchen để mua được hàng chính hãng và được hưởng các chính sách hậu mãi hấp dẫn sau bán hàng nhé.

Qua đây mọi người đã biết được bếp từ Munchen GM 6628S có thời gian bảo hành bao lâu rồi chứ. Để mua bếp từ Munchen GM 6628S chính hãng mọi người hãy ghé qua showroom Bếp Cường Thịnh, địa chỉ 801 Quang Trung Hà Đông Hà Nội, ĐT: 0987 838 979 để tham tham khảo và dùng thử các sản phẩm tại đây

No Responses

Write a response