Bất ngờ với hình ảnh Galaxy Note 9 theo style iPhone X

Những hình ảnh Galaxy Note 9 được xây cất theo đẳng cấp iPhone X dưới đây kiên cố sẽ khiến bạn cực kì bất ngờ. Cùng thử xem nhé!

Hình ảnh bất ngờ về Samsung Note 9

Chiêm ngưỡng hình ảnh Galaxy Note 9 theo phong cách iPhone X

Bất ngờ với hình ảnh Galaxy Note 9 theo style iPhone X

Dựa trên những thiết kế từ Samsung Galaxy Note 8 là sự kết hợp giữa các ý tưởng vô cùng táo bạo, Theo các nhà thiết kế của kênh Youtube Science and Knowledge đã bất ngờ tung ra những hình ảnh đầy thù vị và bất ngờ của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 tuyệt đẹp theo những ý tưởng và thiết kế giống với đối thủ truyền kiếp của Samsung là iPhone X của Apple.

Thiết kế tai thỏ của Samsung Note 9

Phiên bản concept Galaxy Note 9 của Science and Knowledge có phần thiết kế tai thỏ giống với thiết kế của iPhone X

Qua hình ảnh có thể thấy đặc điểm khá lạ trên thiết kế của Samsung Note 9 là phần thiết kế tai thỏ độc đáo giống như trên iPhone X. Tuy nhiên tại đây chưa chứa được các cảm biến cùng camera selfie.

Samsung Galaxy Note 9 sở hữu màn hình cong hai cạnh và bón góc máy được làm vuông vức tạo vẻ nam tính cho người sử dụng, Note 9 sử dụng kính cường lực thế hệ mới Gorilla Glass 6, sản phẩm được tích hợp khả năng chống nước/chống bụi bẩn cùng với đó là thiết kế màn hình có phẩn viền gần như biến mất hoàn toàn. Đặc điểm đặc biệt khác của Samsung Note 9 là cảm biến vân tay đã được tích hợp trực tiếp vào dưới màn hình. Bạn có thể tham khảo ở hình ảnh phía trên.

Một số thông tin về cấu hình máy được hé lộ

Nguồn tin từ kênh Youtube Science and Knowledge cũng tiết lộ Galaxy Note 9 sẽ có thiết kế RAM khủng lên đến 8GB, sản phẩm được tích hợp màn hình vô cực 6.4 inch cùng với độ phân giải 2960 x 1440 pixel, pin dung lượng 3850 mAh.

SS note 9 Ram 8 GB

Màn hình tỷ lệ 18,5:9 cùng độ phân giải 1440×2960 Pixels

Được biết, Galaxy Note luôn là dòng smartphone cao cấp của Samsung và nhận được rất nhiều sự chú ý từ thị trường. Có thể thấy Samsung Note 9 đang là con bài chiến lược của Samsung trong cuộc chiến cạnh tranh trên thị trường Smartphone với Apple (Iphone X) hay người mới nổi Oppo (Oppo Find X) đang khá khốc liệt. Giá bán của sản phẩm chă chắn sẽ không dưới 2x. Tuy nhiên có bao nhiêu % trong số những thông tin trên sẽ được Samsung áp dụng vào Note 9 thì chưa thể biết được. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về Samsung Note 9 cùng hoanghung.net các bạn nhé.

2

No Responses

Write a response