Bàn sofa gỗ sồi cho phòng khách hoàn mỹ

Nội thất gia đình không thể thiếu được mẫu sofa, đặc biệt là sofa gỗ sồi. Không gian phòng khách sẽ trở nên đầy đủ hơn khi có được một bộ sofa gỗ cùng với những đồ nội thất khác của phòng khách. Khi bạn có một chiếc sofa  với chất liệu gỗ sồi, tạo ra một sự riêng biệt, vẻ đẹp đẳng cấp riêng. Với màu gỗ tự nhiên bắt mắt, sofa gỗ sồi sẽ góp phần vào tạo nên điểm nhấn cho không gian gia đình bạn. Gỗ sồi đã được đưa vào dùng làm ra những sản phẩm nội thất từ lâu, và hẳn ai cũng hiểu được những giá trị, tính ưu việt của loại gỗ này. Do đó sở hữu được bàn sofa gỗ sồi là niềm tự hào của mỗi gia chủ.

Một số mẫu sofa gỗ sồi có thiết kế đẹp tại ZITO

bàn sofa gỗ sồi

Mỗi gia đình sẽ có những không gian, kích thước khác nhau do đó những mẫu sofa gỗ sồi cũng có những thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng phù hợp với mọi không gian phòng khách, từ chung cư, biệt thự hay nhà đất. Không thể phủ nhận được sự đơn giản nhưng rất bắt mắt và sang trọng của mỗi mẫu sofa gỗ. Với Vẻ ngoài chắc chắn, những đường vân nổi rõ thành hoa văn và khi được phủ thêm một lớp sơn nữa thì sofa gỗ trở nên đẹp lộng lẫy hơn. Một số mẫu sofa gỗ sồi tại ZITO :

bàn sofa gỗ sồi

Sofa gỗ sồi chữ L ZG 101 S04 : 20.600.000 đ

Sofa gỗ sồi chữ L ZG 101 S05: 20.600.000 đ

Sofa gỗ sồi chữ L ZG 104 : 22.300.000 đ

Và nhiều những mẫu sofa gỗ sồi nữa đang được trưng bày tại ZITO. Mỗi mẫu là những sáng tạo trong thiết kế, sao cho phù hợp với mọi không gian, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Các mẫu sofa gỗ sồi có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc tùy theo sở thích của quý khách hàng.

Những ưu đãi lớn khi mua bàn sofa gỗ sồi tại ZITO.

ZITO là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực nội thất, các sản phẩm của ZITO được gia công từ những loại gỗ tự nhiên có chất lượng cao, và gỗ nhập khẩu. Từ đó tạo nên những sản phẩm nội thất hay sofa gỗ cao cấp . Góp phần vào làm đẹp thêm không gian nội thất gia đình của quý khách hàng.

bàn sofa gỗ sồi

Đến với nội thất gỗ hiện đại sang trọng ZITO quý khách hàng sẽ nhận được nhiều những ưu đãi lớn khi mua sofa gỗ sồi. Được tư vấn miễn phí về nội thất, trả góp 0%, hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tận nhà, nhanh chóng và chính xác nhất và còn nhiều những ưu đãi lớn khác nữa. Quý khách hàng hãy ghé qua các showroom của ZITO để có được những sản phẩm nội thất đẹp, sang trọng và nhận ưu đãi từ ZITO.

1

No Responses

Write a response