7 DẤU HIỆU BẠN CẦN PHẦN MỀM BÁN HÀNG THÔNG MINH

Phần mềm bán hàng thông minh (SI) được thiết kế để giúp công việc của nhân viên bán hàng dễ dàng hơn. Nó nhìn vào dữ liệu bán hàng của bạn và làm những điều thông minh với nó. Đó là một hệ thống có thể thu thập dữ liệu, tích hợp nó vào một hệ thống và phân tích nó.

Nó tìm kiếm các xu hướng và các vấn đề và cho phép người dùng của nó, điển hình là nhân viên bán hàng, luôn cập nhật những gì đang diễn ra với khách hàng của họ để họ có thể điều hành doanh nghiệp của mình đi đúng hướng.

Sales Strategy: 10 Ways to Create the Best and Most Effective ...

 

1. Bạn không có đủ thời gian để bán

Về cơ bản, công việc của một nhân viên bán hàng là làm một việc: bán hàng. Tuy nhiên, thật đáng ngạc nhiên khi thấy nhân viên bán hàng ít thời gian phải làm điều đó như thế nào. Docurated gần đây đã phát hành một báo cáo trong đó tuyên bố rằng các đại diện bán hàng dành ít hơn 1/3 thời gian bán hàng của họ.

Điều này có thể không quá ngạc nhiên đối với các đại diện bán hàng, với quản trị viên liên tục, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và báo cáo họ phải làm.

Hình ảnh hiện trường: cuối tháng, thời gian để tìm hiểu số liệu bán hàng của bạn và xem bạn / nhóm bán hàng của bạn đã có được như thế nào trong tháng này, thời gian để tập hợp tất cả dữ liệu của bạn, tải lên excel, biến nó thành biểu đồ hoặc biểu đồ và, làm thế nào để bạn làm điều đó bảng điều khiển một lần nữa? Nếu kịch bản này rung chuông thì đã đến lúc cho một số phần mềm bán hàng thông minh.

Một hệ thống SI tốt sẽ cho phép bạn chạy các báo cáo của mình và xem số liệu bán hàng của bạn chỉ bằng một nút bấm. nghĩa là bạn tiết kiệm hàng giờ để chuẩn bị dữ liệu, để bạn và nhóm của bạn có thể lấy lại những gì bạn làm tốt nhất, bán, tăng hoa hồng và doanh thu của công ty bạn.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại https://dutu.vn/tui-goi-hang/

2. Bạn muốn bán hàng dễ dàng hơn

Vai trò chính của SI là cung cấp cho nhân viên bán hàng thông tin họ cần để bán. Clever SI sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để xem những gì bạn đang bán tốt, những gì bạn không bán và những gì bạn nên bán cho ai dựa trên xu hướng trong dữ liệu của bạn.

Bạn không còn phải gọi Cyril và 50 khách hàng khác của bạn để nói về bóng đá hay thời tiết trước khi hy vọng một trong số họ có thể quan tâm đến sản phẩm mới của bạn.

Thay vào đó, hệ thống SI mới của bạn sẽ hướng dẫn bạn về những người có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm mới của bạn dựa trên mô hình mua hàng và phân tích thống kê của họ trong lĩnh vực công nghiệp đó, nghĩa là bạn cần liên hệ với ít người hơn để đạt được mục tiêu bán hàng cuối cùng của mình. Dẫn đến tăng hiệu quả, làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và có nghĩa là bạn đang lãng phí ít thời gian của cả bạn và khách hàng của bạn.

Với SI, mọi cuộc gọi được thực hiện là vì một lý do dựa trên dữ liệu phân tích. Cho dù đó là tăng hoặc bán chéo hoặc ngừng giảm doanh số, bạn không còn phải gọi bằng ngón tay liếm trong không khí.

1

No Responses

Write a response