Dây cáp quang tự treo ADSS chính hãng giá rẻ 

Cáp quang tự treo ADSS là gì?

Kết quả hình ảnh cho cáp quang tự treo ADSS

Hình ảnh: Cáp quang tự treo ADSS chính hãng

Có hình thức khá giống với cáp quang cống phi kim loại, cáp quang tự treo ADSS chính hãng là cáp quang Single-mode, là cáp quang phi kim loại có khoảng vượt. Tùy vào tiêu chuẩn khác nhau trong khâu sản xuất hay dựa vào khoảng vượt mà loại cáp này có những tên gọi khác nhau để phân loại.

Cáp quang tự treo ADSS chính hãng được thiết kế đặc biệt với cấu trúc ống lỏng chắc chắn, bền bỉ. Sợi cáp quang có đường kính 250 um được đặt vào ống đệm lỏng chất lượng cao và trong các ống còn được bơm đầy một loại hợp chất có khả năng chống thấm nước. Hơn nữa, ống đệm được bện chặt bao quanh một lõi gia cường trung tâm có chức năng làm tăng độ chắc chắn, dẻo dai của cáp quang tự treo.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang tự treo ADSS

Hình ảnh: Cấu trúc cáp tự treo ADSS chính hãng giá rẻ

Do phải được bện thành lõi cáp quang tự treo ADSS giá rẻ nên các ống đệm có chiều dài lớn phụ thuộc vào bán kính bện của lõi cáp, đường kính ống khi bện. Vậy nên, cáp quang này có thể chống chịu được một lực kéo thích hợp mà không làm tăng độ suy hao cho sợi quang. Các khoảng trống giữa sợi quang và bề mặt trong của ống đệm lỏng được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt hay các sợi chống nước siêu cấp giúp chống lại bất kỳ sự xâm nhập nào của nước và khí hơi.

Hơn nữa, cáp quang tự treo ADSS chính hãng giá rẻ còn được trang bị thêm lớp băng chống thấm nước bao quanh lõi cáp đảm bảo an toàn và hiệu quả đường truyền trong môi trường lắp đặt chủ yếu ngoài trời, mưa gió thất thường như thời tiết Việt Nam.

Lớp vỏ bên ngoài cáp quang treo này được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có chứa các- bon đen chống lại tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, đồng thời, không cho nấm mốc phát triển và tránh được những vết nứt, vết xước hay phồng nếu gặp phải trường hợp va chạm bất khả kháng xảy ra trong quá trình thi công, vận chuyển.

Đặc điểm kỹ thuật của cáp quang tự treo ADSS chất lượng:

– Bao gồm từ 2 đến 72 sợi quang đơn mode
– Hoạt động trong bước sóng 1310nm và 1550nm
– Bổ sung thêm thành phần chịu lực trung tâm phi kim loại
– Sử dụng ống đệm lỏng hiện đại chứa và bảo vệ sợi cáp quang
– Ống đệm chứa sợi quang được bện chặt theo phương pháp SZ chung quanh thành phần chịu lực trung tâm
– Khoảng trống giữa sợi quang và mặt trong của ống đệm được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt chống thấm nước
– Trang bị thêm lớp băng chống thấm nước, lớp nhựa PE bảo vệ bên ngoài
– Thích hợp để treo trên đường dây điện với khoảng trụ tối đa ≤ 200m.
– Có hiệu năng chống chịu cao
– Có trọng lượng nhẹ và đường kính nhỏ nên giảm được tải trọng gây ra bởi sức gió, mưa đá
– Khoảng vượt rộng, có thể lên đến 1000m
– Tuổi thọ cao lên đến 30 năm.

Hãy truy cập vào trang web hoanghung.net hoặc đến trực tiếp Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất địa chỉ số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin kỹ thuật cũng như giá thành sản phẩm.

5

No Responses

Write a response