4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ KÍNH MÁT THỜI TRANG THỂ THAO OAKLEY MANG LẠI

Nhắc đến kính mát thời trang thể thao thì chắc hẳn bạn nào cũng đang nghĩ đến mẫu kính mát thể thao Oakley. Mẫu kính mát thể thao Oakley là một trong những mẫu kính được bán chạy nhất trong các mẫu kính thời trang hiện nay. Với kiểu thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và đảm bảo chất lượng nên những ngày đầu sản phẩm ra mắt bán chạy nhất trong top 3 của các mẫu kính thời trang. Hầu như bạn nào cũng nghĩ kính thể thao chỉ để đi chơi thể thao ngoài công dụng đấy ra mẫu kính này không thời trang một chút nào. Bạn nhầm rồi hiện nay hãng kính Oakley đã thiết kế kính đảm bảo 2 yếu tố: thể thao và thời trang. Chắc bạn chưa biết hết công dụng tuyệt vời của mẫu kính này. Hay cùng nhau tìm hiểu 4 công dụng của kính này nhé.

1 – Độ va đập

Hiện nay, trên thị trường nhiều mẫu kính được làm từ chất liệu khác nhau. Đối với mẫu kính thể thao thì do tính chất hoạt động ngoài trời nên khả năng va đập rất là cao. Do đó các nhà thiết kế đã sử dụng loại hợp chất Polycacbonate là loại hợp chất cao cấp nhất trong việc sản xuất kính mắt. Hợp chất Polycacbonate tính năng của nó là bền, khả năng va đập mạnh, lọc các tia xanh hay chống chói khá tốt hơn nữa còn rất là nhẹ. Chính vì vậy, tất cả các mẫu kính thể thao này đều được sử dụng hợp chất này từ mắt cho đến thân kính.

Kết quả hình ảnh cho kính thể thao

2 – Màu mắt

Riêng kinh mat nam thể thao Oakley một kính sẽ gồm 5 màu mắt khác nhau mỗi màu mắt được sử dụng phù hợp với từng hoàn cảnh. Hơn nữa mắt kính còn được phủ lớp polazoid chông chói nên khi bạn đi ra ngoài trời nắng thì bạn sẽ không bị mỏi mắt hay nhức mắt do ánh sáng mặt trời.

3 – Chống các tia tử ngoại

Các tia tử ngoại chính là kẻ thù của mắt chúng ta. Các môn thể thao chủ yếu hoạt động ngoài trời việc bạn sử dụng 1 chiếc kính thể thao đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn ngăn chặn được các tia tử ngoại khá là tốt. Các tia tử ngoại nếu chiếu thẳng vào mắt của bạn sẽ gây ra các bệnh như: đục tinh thể, đau mắt , ung thư mí mắt, hoặc nặng hơn nữa có thể dẫn đến mù mắt. Mẫu kính thể thao Oakley sẽ bảo vệ mắt của bạn khỏi các tia tử ngoại đến 95% nên bạn có  thể thoải mái hoạt động ngoài trời.

4 – Phong cách, lịch lãm

Kính thể thao bạn có thể đeo vào những ngày hè để đi dạo hay đi du lịch đều rất hợp lý. Mẫu kính này được thiết kế khá là thời trang, hiện đại bạn sử dụng mẫu kính này khá là lịch lãm, không cầu kỳ và bắt mắt.

Hình ảnh có liên quan

Trên là những lợi ích tuyệt vời của kính thời trang bạn hãy lựa chọn cho mình mẫu kính thể thao mà bạn yêu thích nhất.

xem thêm: http://kinhmatanhthang.com

No Responses

Write a response