Vào khoảng thập niên 60 của thế kỷ 20, công nghệ thạch anh (đồng hồ chạy bằng pin, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ tự động) trong sản xuất đồng hồ đeo tay ra đời đã đẩy ngành này vào một cuộc khủng hoảng lớn trên toàn cầu. Tổn thất nặng nề nhất có lẽ là các hãng đồng hồ Thụy Sĩ – nơi đầu tàu của ngành công nghiệp này trên thế giới, hàng loạt doanh nghiệp tuyên bố phá sản, số nhân công trong ngành sụt giảm nhanh chóng từ 90 000 xuống còn 30 000). Hiện nay, con số này giữ ở mức khoảng 40 000.

Đồng Hồ Casio MRG– Hơn cả một thiết bị xem giờ

Kể từ chiếc đồng hồ đầu tiên cho đến bây giờ, đồng hồ đeo tay đã trải qua rất nhiều cuộc cách mạng thay đổi cả về hình thức lẫn cải tiến kỹ thuật. Giá trị kinh tế cũng ngày càng tăng lên theo cấp số nhân, nhiều khi có tiền chưa chắc mua được những chiếc độc nhất vô nhị trên thế giới. Đồng hồ đeo tay không đơn thuần là món đồ xem giờ mà còn là món phụ kiện thời trang mà bất cứ độ tuổi nào giới tính nào tầng lớp nào cũng yêu thích.

Đồng hồ trở thành phục sức giúp chủ nhân thể hiện cá tính và khẳng định địa vị đẳng cấp. Đồng hồ vàng, bạc giờ là thường lắm rồi, người ta còn nạm kim cương, đá quý xa hoa cho đồng hồ luôn. Với mọi túi tiền mọi sở thích mọi phong cách cá nhân bạn sẽ luôn chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý cho riêng mình.

Đồng Hồ Casio MRG cao cấp

Và dù có hàng nghìn hãng sản xuất đồng hồ đeo tay trên khắp thế giới thì những thương hiệu đồng hồ đeo tay đến từ Thụy Sĩ vẫn giữ được sức hút nhất định và luôn chiếm được sự tin tưởng của giới điệu mộ. Công nghệ thạch anh rẻ tiền tất nhiên vẫn được nhiều người ưa chuộng nhưng đồng hồ tự động có độ chính xác đến từng phần trăm giây vẫn là món đồ hiệu xa xỉ của nhiều quý ông quý bà.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, sự tràn làn của đồng hồ dởm hoặc đồng hồ giả hiện nay rất đáng lo ngại và ngay cả các cơ quan chức năng cũng chưa có giải pháp hữu hiệu để quản lý thị trường. Thì mỗi khách hàng nên tự trang bị kiến thức để bảo vệ túi tiền của mình, không nên vội tin về những lời quảng cáo trên mạng về đồng hồ giá rẻ mà lại gắn kim cương, đá quý này đá quý kia.

Địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây

1

No Responses

Write a response