Nếu bạn hỏi tôi ai là người cần đăng ký tham gia một khóa đào tạo SEO? Câu trả lời của tôi là “bất cứ ai”. Phải, dù bạn là ai đi chăng nữa, dù bạn đang làm bất cứ nghề gì, bạn đều có thể tìm hiểu và học tập thêm các kiến thức, kỹ thuật SEO. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong 4 đối tượng sau, bạn chắc chắn nên tham gia khóa học này.

Người có mong muốn trở thành SEOer

Hiện nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, dù là người mới, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm hiểu và làm quen với SEO. Tuy nhiên, những kiến thức trên mạng hầu hết là những kiến thức đơn giản, và bạn khó có thể ứng dụng nó vào trong công việc hàng ngày của mình.

Đó là lý do vì sao bạn nên tham gia vào một lớp học SEO uy tín, chất lượng. Tại lớp học này, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách mà Google hoạt động cũng như kỹ năng SEO tốt nhất trong thời điểm đó.

Và điều tuyệt vời nhất, với một khóa đào tạo SEO uy tín, bạn sẽ tổng hợp và hiểu rõ hơn về các kiến thức mà mình tìm được trên Internet.

Người đang làm trong lĩnh vực SEO

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực SEO và có mong muốn thúc đẩy sự nghiệp của mình, bạn có thể cân nhắc việc tham gia vào một lớp học SEO. Thuật toán của Google thay đổi liên tục và vì thế kiến thức, kỹ năng của bạn cũng cần được nâng cao không ngừng.

Chủ doanh nghiệp nhỏ

Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn nghĩ rằng SEO không liên quan gì đến lĩnh vực công việc của mình? Nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó là đúng.

Chi phí cho Google Adword thực sự rất cao và SEO thì rẻ hơn khá nhiều, đó là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức marketing này. Trên thực tế,  các doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam thường thuê SEO ngoài thay vì xây dựng đội SEO riêng. Và chắc hẳn, khi là chủ doanh nghiệp, bạn muốn biết chính xác các kỹ thuật SEO đang được áp dụng vào website của mình và xem chúng có hiệu quả hay không.

Vậy tại sao bạn không tham gia một lớp đào tạo SEO uy tín?

Lập trình viên

Nếu bạn đang làm việc với tư cách là một chuyên gia trong ngành thiết kế và phát triển web, thì chắc hẳn giờ đây bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của SEO. Vậy tại sao bạn không tham gia vào một lớp đào tạo SEO để có thêm kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này. Điều đó chắc chắn sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển tốt hơn.

Những thông tin trong bài viết này chỉ là quan điểm cá nhân. Vì vậy, nếu bạn có thêm câu trả lời nào khác cho câu hỏi “Ai cần tham gia một khóa đào tạo SEO?” thì đừng quên chia sẻ với tôi nhé!

No Responses

Write a response